Phản ứng bất ngờ của Á hậu Bùi Phương Nga khi bị chê 'gương mặt quá đại chúng'

Emdep.vn - Phương Nga cho rằng nhận xét của mọi người là đúng, đồng thời tự nhận nhan sắc của mình chỉ trên mức trung bình một chút.

Cách đây ít giờ, Á hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Trong số rất nhiều tin nhắn gửi đến mỹ nhân họ Bùi, có một câu hỏi nhận được sự chú ý đặc biệt.  

"Chị ơi, mọi người nói chị có khuôn mặt quá đại chúng và chỉ đạt ở mức có thể gọi là ƯA NHÌN thôi. Chị nghĩ như thế nào" , người hâm mộ hỏi thẳng Phương Nga.  

Trước câu hỏi thẳng thắn, Bùi Phương Nga cũng trả lời rất thành thật. Cô cho rằng nhận xét của mọi người là đúng đồng thời tự nhận mình không quá xinh đẹp.  

"Chị thấy cũng đúng. Chị không thấy mình quá xinh đẹp, chỉ ở mức trên trung bình một tý hay như cách mọi người gọi là ưa nhìn. Nhưng chị luôn biết cách làm bản thân mình đẹp hơn bằng nụ cười, trang phục, sự tự tin. Và chị chắc chắn rằng vẻ đẹp toát ra từ thần thái sẽ rất thu hút" , câu trả lời thật thà nhưng cũng không kém phần thông minh của nàng Á hậu.  

 Bùi Phương Nga thừa nhận sở hữu nhan sắc đại chúng, chỉ trên mức trung bình một chút.  

 Nhưng cô biết cách làm mình đẹp hơn bằng nụ cười, sự tự tin.  

Sau lời thú nhận của người đẹp 20 tuổi, nhiều fan cho rằng thần tượng đang khiêm tốn với chính mình. Bởi nếu chỉ sở hữu vẻ đẹp trên mức trung bình một chút thì cô đã không được xem là ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, sau đó về đích với danh hiệu Á hậu 1.  

 Đường nét trên gương mặt Phương Nga không quá đặc biệt, nhưng tổng quan nhìn rất hài hòa và sáng sân khấu.  

 Vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của Phương Nga gợi cho nhiều khán giả nhớ tới hoa hậu Jennifer Phạm .  

 Thế mạnh của mỹ nhân họ Bùi là nụ cười sáng bừng sức sống...  

 ... và đôi mắt to tròn biết nói.  

 Nhan sắc như vậy đã đủ khiến nhiều cô gái mơ ước.  

 Gần đây nhất, Phương Nga đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 và lọt vào top 10.

Vũ 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm