Phan Thành - Midu lại có chia sẻ hợp cả tình lẫn cảnh, fans thi nhau phán xét: 'Chuyên mục anh hỏi chị trả lời'

Emdep.vn - Phan Thành vừa mở lại Facebook đã lập tức triết lý về tình yêu, Midu cũng gây chú ý với status lạ.

Phan Thành và Midu từng được biết đến là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. Họ công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014, đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, chàng thiếu gia bị Midu từ hôn vì phát hiện anh có tình cảm ngoài luồng với hot girl Cà Mau - Thúy Vi.  

Chia tay Midu, Phan Thành công khai hẹn hò với beauty blogger - Trương Minh Xuân Thảo vào cuối năm 2017. Nhưng mối tình này cũng chẳng đi đến đâu khi khoảng đầu năm 2019, tiểu thư họ Trương vô tình xác nhận cả hai đôi ngả chia ly trong lúc trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội.  

Hậu đường ai nấy đi với Xuân Thảo, Phan Thành liên tục gây chú ý với những chia sẻ đầy tâm trạng. Khi than thở 30 tuổi còn ế, lúc triết lý sâu sắc về giá trị đích thực của hạnh phúc hay tự chất vấn bản thân là đàn ông tốt phải biết bảo vệ người con gái bên cạnh... Đặc biệt, trong nhiều tâm sự của Phan Thành còn được cho là vẫn nhớ nhung về hôn thê cũ Midu.  

Gần 1 tháng sau khi khóa trang cá nhân Facebook, mới đây Phan Thành đã hoạt động trở lại. Vừa tái xuất, thiếu gia Sài thành đã gây chú ý với triết lý về tình yêu: "Có lần cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã van xin: Biển sóng biển sóng đừng xô tôi, đừng cho tôi thấy hết tim người.  

Một khi đã thấy hết con người thật của nhau thì liệu chúng ta có còn can đảm để yêu nhau nữa không? Nếu ta chỉ muốn lấy cái tốt của nhau vậy cái xấu sẽ dành phần ai?".  

 Phan Thành triết lý về tình yêu.  

Chia sẻ của Phan Thành nhanh chóng nhận được rất nhiều động viên. Đặc biệt khi bị một người chất vấn: "Tim em có chỗ tốt nữa hả Phan Thành?" , thiếu gia đình đám lập tức phản biện: "Tim em chỗ nào cũng tốt hết. Anh không thấy hả" .  

Bên cạnh đó, nhiều người cũng vào trang cá nhân của Midu để xem cô có động thái gì không. Khá bất ngờ khi trước status của Phan Thành vài giờ, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng cũng đã đăng tải một bức ảnh xinh đẹp cùng lời bài thơ: "Đủ duyên hoa sẽ nở / Đủ nắng lá sẽ xanh / Chim vẫn hót trên cành / Có chi đâu anh vội?".  

 Vài giờ trước đó Midu cũng gây chú ý với status tương tự.  

Dòng trạng thái của Midu - Phan Thành được nhận xét "hợp cả tình lẫn cảnh". Fans còn đặc biệt chụp màn hình trạng thái của Phan Thành gửi cho Midu cùng nhận định: "Chuyên mục chị hỏi anh trả lời".  

Người hâm mộ gửi chia sẻ của Phan Thành cho Midu.  

Chia tay Primmy Trương , trước đó Phan Thành từng có nhiều động thái được cho là vẫn nhớ về Midu như like ảnh hay nhắc về chuyện tình 7 năm. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy đoán bởi cho đến hiện tại cặp đôi vẫn chưa một lần lên tiếng về chuyện này. Nhưng dù thế nào thì người yêu mến Phan Thành - Midu vẫn mong muốn đôi trẻ nối lại tình xưa.  

Tâm Diệu 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóaXem thêm