Phạm Gia quyết định đầu tư kinh doanh mỹ phẩm khiến fan đứng ngồi không yên

Emdep.vn - Mới đây, nữ diễn viên “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” đã chính thức trở thành cổ đông của một công ty mỹ phẩm Đài Loạn.

Theo các phương phương tiện truyền thông Trung Quốc, nữ diễn viên 36 tuổi đã đến thăm, đàm phán và quyết định đầu tư vào công ty mỹ phẩm này.

Sau khi kết thúc quá trình đàm phán với công ty mỹ phẩm, Phạm Băng Băng đã bị bắt gặp sánh đôi cùng chồng chưa cưới- Lý Thần. Được biết, toàn bộ quá trình đàm phán kéo dài 7 tiếng.  

Phạm Gia quyết định đầu tư kinh doanh mỹ phẩm khiến fan đứng ngồi không yên

Mới đây, Phạm Băng Băng cũng thừa nhận rằng cô vừa mới trải qua một liệu trình làm đẹp bằng laser để loại bỏ vết dấu vết thời gian có thể nhìn thấy trên gương mặt.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên mạnh tay chi tiền cho sắc đẹp. Đầu năm nay, Phạm Băng Băng bị phát hiện đã chi 8.600 S $ (148 triệu đồng) khi dạo quanh một chuỗi cửa hàng mỹ phẩm trong một trung tâm thương mại ở Tokyo, Nhật Bản.

Phạm Gia quyết định đầu tư kinh doanh mỹ phẩm khiến fan đứng ngồi không yên

Bên cạnh ngành công nghiệp mỹ phẩm, Phạm Băng Băng cũng đầu tư vào ngành công nghiêp điện ảnh, trong đó có bộ phim “Sky Hunter” do chồng chưa cưới của cô- Lý Thần làm đạo diễn. Đáng tiếc là bộ phim này đã gây thất vọng về cả nội dung và doanh thu khi ra rạp.

Năm ngoái, nữ diễn viên được cho là đã phải chịu lỗ 8,9 triệu S $, sau khi cổ phiếu của một công ty sản xuất mà cô đầu tư rớt giá thê thảm.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm