Phạm Băng Băng bị tố diễn sâu, làm màu sau chuyến đi làm từ thiện nhằm xây dựng lại hình ảnh

Emdep.vn - Nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ mới tham gia một dự án từ thiện ở Tây Tạng và nhận được nhiều sự chú ý.

Trước đó, nữ diễn viên 37 tuổi đã có chuyến đi dài ngày đến Tây Tạng để tham gia dự án Dự án Heart Ali- một dự án từ thiện tài trợ chi phí điều trị y tế cho các em bé có các vấn đề về tim bẩm sinh.

Phạm Băng Băng bị tố diễn sâu, làm màu sau chuyến đi làm từ thiện để xây dựng lại hình ảnh

Sau sự kiện này, những người bạn của Phạm Băng Băng tình cờ tung lên những hình ảnh nữ diễn viên nằm thở oxy trên giường bệnh. Phạm Băng Băng được cho là bị chứng sợ độ cao trong khi sự kiện này được tổ chức tại một địa điểm cao hơn mực nước biển khoảng 3.656 mét.

Trong khi một số người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên, những người khác tỏ ra nghi ngờ và băn khoăn rằng những bức ảnh Phạm Băng Băng nằm trên giường bệnh được tung lên mạng là do tình cờ hay do có chủ đích. Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích nữ diễn viên 37 tuổi diễn sâu, làm màu khi cố gắng đi làm từ thiện rồi tung ảnh mình ốm yếu, nằm trên giường bệnh để nhận được sự thương cảm, ủng hộ của cộng đồng trước khi trở lại showbiz. Nhiều ý kiến khác cho rằng những người bạn của Phạm Băng Băng không nên đăng tải hình ảnh của cô một cách tự do như thế vì dù sao cô cũng là người của công chúng.

Phạm Băng Băng bị tố diễn sâu, làm màu sau chuyến đi làm từ thiện để xây dựng lại hình ảnh

Hình ảnh Phạm Băng Băng đã bị ảnh hưởng nặng nề sau khi cô phạm tội trốn thuế hồi tháng 10 năm ngoái. Kể từ đó, cô vẫn chưa thể trở lại showbiz, thay vào đó, nữ diễn viên cho ra mắt một thương hiệu làm đẹp cá nhân nhưng chưa nhận được sự đánh giá tích cực từ công chúng.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm