Pha Lê bị chỉ trích làm lố, kém sang khi chụp ảnh trào lưu "ngã sấp mặt" nhưng tung tóe cả nội y

Emdep.vn - Hình ảnh bắt kịp trào lưu của nữ ca sĩ bị cư dân mạng chỉ trích là kém sang khi lộ nguyên phần lưng trần và nội y văng tung tóe khắp phòng.

Trào lưu "Falling Stars" (tạm dịch: "Ngã sấp mặt") đang được đông đảo giới trẻ trên khắp thế giới hưởng ứng. Để thực hiện thử thách này, bạn chỉ cần tạo dáng "ngã sấp mặt" thật độc đáo bên những đồ xa xỉ để thể hiện đẳng cấp như siêu xe, du thuyền, máy bay cá nhân... 

Bắt kịp trào lưu độc đáo này, nhiều sao Việt cũng thực hiện thử thách này như Khả Ngân, Thanh Duy, BB Trần... và đăng tải trên mạng xã hội.

 Trào lưu "ngã sấp mặt" đang gây sốt hiện nay.  

Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ Pha Lê với cú ngã... mạnh trong phòng ngủ gây chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, trái với những lời khen ngợi, Pha Lê lại bị chỉ trích là kém sang và làm lố khi thực hiện ngay thử thách "ngã sấp mặt" bên giường ngủ. Tuy nhiên, "cú ngã" quá mạnh khiến Pha Lê lộ cả tấm lưng trần, xung quanh văng tung tóe.. nội y.  

 Cú ngã trong tình trạng thiếu vải của Pha Lê.

Người đẹp bị chỉ trích kém sang.

Trước đó, một số sao Việt như Chi Pu , Khả Ngân, Sĩ Thanh, Thanh Duy... tham gia trào lưu này. Những cú ngã "bá đạo" của họ được khen là dễ thương và hài hước.  

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm