Orlando Bloom chia tay vì không muốn cưới Katy Perry

Emdep.vn - Trong khi ca sĩ "Firework" mong mỏi gắn bó với Orlando Bloom bằng một đám cưới, tài tử 40 tuổi không có ý định lấy vợ.

Ngày 2/3, tờ People dẫn lời một nguồn tin tiết lộ nguyên nhân Katy Perry và Orlando Bloom chia tay sau một năm hẹn hò. Người này nói: "Orlando không muốn mọi chuyện quá nghiêm túc. Anh ấy thể hiện như muốn rút khỏi mối quan hệ và Katy nhận ra điều đó". 

Dù Orlando Bloom muốn duy trì tình yêu với Katy Perry và rất chân thành trong chuyện tình cảm nhưng anh không sẵn sàng làm đám cưới. "Anh ấy muốn kéo dài mối quan hệ chừng nào còn thấy vui vẻ", nguồn tin kết luận. 

Katy Perry và Orlando Bloom bất ngờ tuyên bố chia tay chỉ hai ngày sau khi cùng nhau dự tiệc Oscar. Ca sĩ C hained to the Rhythm đăng một video lên trang cá nhân, khoe khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè và em gái ngay sau đó.  

Katy Perry và Orlando Bloom

  Orlando Bloom (40 tuổi) bắt đầu hẹn hò Katy Perry (32 tuổi) sau bữa tiệc tại Quả Cầu Vàng 2016. Cả Orlando Bloom và Katy Perry đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Trước Orlando Bloom, nữ ca sĩ từng gắn bó với John Mayer và kết hôn danh hài Russell Brand (từ 2010 tới 2012). Trong khi đó, Orlando Bloom ly dị  siêu mẫu Miranda Kerr năm 2013. Họ có với nhau  con trai sáu tuổi - bé Flynn.  

Theo Minh Anh/Vnexpress

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm