Miranda Kerr đính hôn với tỷ phú kém tuổi, Orlando Bloom nói gì?

Emdep.vn - Orlando Bloom đã dành cho Miranda Kerr lời chúc hạnh phúc sau khi biết tin vợ cũ đã đính hôn với tỷ phú công nghệ kém cô 7 tuổi.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Orlando Bloom đã dành cho vợ cũ Miranda Kerr lời chúc hạnh phúc khi biết tin nữ người mẫu đã đính hôn với tỷ phú Evan Spiegel sau 1 năm hẹn hò.

Miranda Kerr đính hôn với tỷ phú kém tuổi, Orlando Bloom nói gì?

Miranda Kerr đính hôn với tỷ phú kém 7 tuổi, Orlando Bloom chúc hạnh phúc.

“Orlando Bloom mừng cho Miranda Kerr. Nam tài tử chắc chắn rằng hôn phu mới của vợ cũ sẽ đối xử tốt với bé Flynn - con trai chung của hai người và anh ấy chỉ cần quan tâm đến điều đó” - theo nguồn tin thân cận.

Miranda Kerr và Orlando Bloom từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 3 năm. Tuy nhiên, do một vài lý do nên hai người đã quyết định "đường ai nấy đi" nhằm giải thoát cho nhau.

Bà mẹ một con từng tiết lộ, sau khi ly hôn, cô và Orlando Bloom có một thỏa thuận về "người mới" của nhau rằng, “Chúng tôi phải tìm hiểu trong khoảng thời gian 6 tháng và nếu thực sự thích thì mới tiến tới hôn nhân. Hôn phu mới của Miranda Kerr đã gặp Flynn, mọi chuyện diễn ra rất tốt đẹp. Nam tải tử Cướp biển vùng Caribe cho rằng Evan là người tốt".

Trước đó, tối 20/7, Miranda Kerr đã chia sẻ bức ảnh tay đeo nhẫn trên Instagram và Facebook cùng hình ảnhngộ nghĩnh về chàng trai quỳ gối cầu hôn cô gái kèm dòng chú thích "Tôi đã nói 'đồng ý'!". Ngay lập tức, hàng trăm ngàn người hâm mộ đã nhấn nút "like" và gửi lời chúc mừng tới Miranda Kerr. Đại diện của tỷ phú công nghệ Evan Spiegel cũng đã xác nhận tin vui với giới truyền thông.

Miranda Kerr đính hôn với tỷ phú kém tuổi, Orlando Bloom nói gì?

Miranda Kerr và Orlando Bloom thuở mặn nồng.

Chàng tỷ phú trẻ kém Miranda tới 7 tuổi nhưng trông họ vẫn rất đẹp đôi. Tuy nhiên, người mẫu này cho biết, tuổi tác không phải là vấn đề trong chuyện tình cảm bởi Evan Spiegel có tính cách rất già dặn và chững chạc."Anh ấy 25 tuổi nhưng cư xử như người 50 tuổi. Anh ấy không ra ngoài tiệc tùng mà về thẳng nhà sau giờ làm việc. Chúng tôi không đi chơi, chỉ thích ở nhà và nấu ăn tối rồi đi ngủ sớm"- Miranda bày tỏ.

 (Theo VOV)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm