NSX 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' viết tâm thư gửi Cát Phượng - An Nguy: 'Đừng khóc giả tạo nữa càng làm chị đau lòng thêm'

Emdep.vn - Mới đây, NSX của "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" Dung Bình Dương đã viết hẳn tâm thư dài gửi đến Cát Phượng và An Nguy.

Đến thời điểm này, scandal Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy vẫn chưa đi đến hồi kết. Tuy nhiên, điều hiển nhiên ai cũng thấy, người thiệt hại nhất trong câu chuyện này là ê kíp làm phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con". Vì scandal mà bộ phim bị khán giả tẩy chay và thua lỗ nặng về doanh thu phòng vé.  

Giữa tâm bão này, NSX "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" là Dung Bình Dương đã viết hẳn một tâm thư khá dài cho Cát Phượng cùng những người có liên quan. Nguyên nhân khiến Dung Bình Dương viết status này là vì bà gọi điện nhưng Cát Phượng không nghe máy.  

  Nhà sản xuất Dung Bình Dương gửi tâm thư đến Cát Phượng  

Mở đầu status, bà Dung Bình Dương cho biết từ khi xảy ra scandal, bà đã luôn tin tưởng và đứng về phía Cát Phượng. Thế nhưng, đến hôm nay, và đã thực sự sốc khi đọc facebook của An Nguy.  

NSX này bày tỏ quan điểm rằng: "Đến giờ này Dung tin là An Nguy nói thật. Vì bằng uy tín có được trên cộng đồng mạng, chị nghĩ rằng An Nguy không bao giờ "vu khống" Cát Phượng . Vì vậy , Dung nghĩ rằng Cát Phượng không nên khóc lóc, phân bua thêm nữa".  

Bà Dung Bình Dương không quên gửi lời khuyên đến Cát Phượng: "Cát Phượng từng nói với Dung Bình Dương: " Em là con sống thẳng, sống thật. Ghét lươn lẹo bất chấp vì lợi riêng. Hoặc những lúc buồn e hay đọc "chú đại bi"..."  

Tâm Phật thì không ai làm trái các điều giới cấm khi quy y tam giới? Vì vậy, Cát Phượng không nên dùng tính mạng của mình, nhất là không nên đem "bé Bom" con mình ra để thề thốt, kể cả đem tên anh Hoài Linh nêu trên mặt báo ngay tâm bão lúc này".  

Kết thúc status này, Nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định: "Cái gì sự thật vẫn là sự thật, chỉ cần NSX kiện Cát Phượng thì pháp luật sẽ chứng minh trắng đen rõ ràng, An Nguy đúng hay Cát Phượng đúng? Tin nhắn đó cho dù có xoá đi thì an ninh mạng vẫn khôi phục được hết, nếu tin nhắn đó đúng là của Cát Phượng thì khó chối cải khi công lý phơi bày.  

Đến giờ này mặc dù Dung Bình Dương phải hứng chịu nhiều búa rìu dư luận từ xã hội, đồng nghiệp cho đến gia đình, nhưng chưa bao giờ chị khóc. Nhìn Cát Phượng và An Nguy khóc chị rất thèm được khóc dù chỉ cần rơi 1 giọt nước mắt, nhưng để khóc thật trước người khác thì khó lắm, nên chị khuyên em, đừng khóc giả tạo nữa càng làm chị đau lòng thêm".  

Nhà sản xuất này đính kèm cả tin nhắn của Cát Phượng  

Ngoài status khá dài, bà Dung Bình Dương còn đăng tải hai tin nhắn của Cát Phượng. Có lẽ đây là cách mà nhà sản xuất muốn nhắc lại với Cát Phượng sống thẳng như cô từng dõng dạc nói với bà.  

 

Theo Lam Khánh/Nld.com/vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm