NSND Trung Hiếu được vợ kém 19 tuổi hôn ngọt ngào trong ngày cưới ở Sơn La

Emdep.vn - Nhiều sao Việt đã có mặt tại Sơn La để tham dự đám cưới của NSND Trung Hiếu và vợ kém tuổi .

Mới đây, diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh đám cưới của NSND Trung Hiếu và bà xã kém tuổi tại Sơn La cùng lời chia sẻ: "Chúc mừng hạnh phúc NSND Trung Hiếu". Trên trang facebook của mình, nghệ sĩ Công Lý cũng check in ở Sơn La và hài hước tiết lộ: "Này thì cưới bạn".  

Trong đám cưới tại Sơn La, nghệ sĩ Trung Hiếu và bà xã diện áo dài trắng. Nam nghệ sĩ còn được vợ hôn ngọt ngào. Ngoài Mạnh Hưng và Công Lý, đám cưới của nghệ sĩ Lê Hiếu còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoàng Hải, Thiện Tùng.  

  Đám cưới của NSND Trung Hiếu và vợ tại Sơn La.  

Nhiều sao Việt tham dự đám cưới của nghệ sĩ Trung Hiếu.  

Trước ngày cưới, các nghệ sĩ chụp ảnh cùng với máy cày tại nhà vợ nghệ sĩ Trung Hiếu.  

NSND Trung Hiếu, sinh năm 1973, quê Thái Bình. Anh là một trong những nam diễn viên phủ sóng khắp từ phim truyền hình, sân khấu cho tới hài tết… Thành công trong sự nghiệp, được phong tặng Nghệ sĩ Nhân dân từ năm 43 tuổi, đồng thời đảm nhận cương vị Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng mỗi khi được hỏi chuyện cưới vợ, nam nghệ sĩ vẫn luôn chỉ trả lời “sang năm sẽ cưới”.  

Nam diễn viên gạo cội xác nhận chuyện kết hôn vào cuối tháng 12/2018. Lúc đó, anh không giấu sự ngượng ngùng khi cưới vợ ở tuổi U50. Anh cho rằng chuyện kết hôn là duyên số và anh "tới duyên" muộn hơn nhiều người.  

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và cô dâu Thu Hà tìm hiểu nhau 4 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Trong suốt thời gian hẹn hò, hai người giữ kín chuyện tình cảm. Trung Hiếu cho hay vợ tương lai rất thông cảm với công việc của chồng.  

Ảnh cưới nghệ sĩ Trung Hiếu và vợ.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm