Nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa 'phú quý' như thế nào mà Trọng Hưng 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My là làm giả?

Emdep.vn - Hiện tại, Âu Hà My và Trọng Hưng đã chính thức ly hôn sau thời gian đôi co căng thẳng. Trong khi hot girl giảng viên tuyên bố khóa bình luận và tập trung vào cuộc sống thì nam diễn viên của “Đi qua mùa hạ” lại liên tục có những hành động gây hấn.

Trọng Hưng nhiệt tình tham gia hoạt động năng nổ trong nhóm “anti” Âu Hà My. Anh tương tác với các bài đăng của anti-fan về vợ cũ, lên tiếng giải thích cho những điều cư dân mạng đang tranh cãi. Trong đó có chi tiết gây chú ý là khi một cư dân mạng hỏi nốt ruồi trên ngực Âu Hà My là thật hay giả, dù là chuyện nhạy cảm nhưng nam diễn viên không ngại ngần đáp rằng: "Giả nhé". Qua câu trả lời của nam diễn viên, nhiều người thắc mắc vì sao Âu Hà My lại cố tình chấm nốt ruồi này ở ngực làm gì?  

  Cư dân mạng thắc mắc về nốt ruồi ở ngực của Âu Hà My, chồng cũ Trọng Hưng tiết lộ đấy là giả  

Theo quan điểm nhân tướng học, nốt ruồi ở trước ngực của phụ nữ có thể chia làm bốn trường hợp mang lại phú quý:  

Đầu tiên là nốt ruồi mọc phía bên dưới hai bầu ngực. Người thời xưa gọi đây là “kho tiền” vì vậy, theo họ, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản.  

Thứ hai là nốt ruồi xuất hiện trên bầu ngực hoặc vùng xung quanh, tính từ ngực lên tới vùng xương quai xanh. Quan niệm nhân tướng học gọi đây là nốt ruồi phú quý. Đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong số 4 vị trí nốt ruồi trên ngực phụ nữ. Những người sở hữu nốt ruồi phú quý không những giàu có, sang trọng mà còn được thuận lợi đủ đường. Từ công danh, sự nghiệp cho tới gia đình, con cái… tất thảy dường như được dành sẵn cho họ kiếp trước.  

Thứ ba, nốt ruồi bên ngực phải phụ nữ sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi của nữ giới. Đặc biệt nếu có nốt ruồi son trên ngực phải nữ giới cho thấy hôn nhân vô cùng viên mãn. Họ sẽ sớm sinh được quý tử, sau này con cái hiển đạt vang danh dòng họ.  

Thứ 4, nốt ruồi xuất hiện trên ngực trái phụ nữ có ý nghĩa nói lên tính đào hoa của chủ nhân, tuy nhiên họ lại là những người khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Họ thành công nhất trong việc nuôi dạy con cái. Nếu có nốt ruồi son trên ngực trái nữ giới cho biết chủ nhân được nhiều người yêu quý, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.  

Trở lại câu chuyện Âu Hà My, có lẽ cô biết ý nghĩa này nên đã chấm nốt ruồi giả để đổi vận. Nhìn vào cuộc sống và đường tình duyên của hotgirl giảng viên này dễ dàng nhận thấy cô cũng là tiểu thư giàu có, gia đình gia thế. Tuy nhiên, đường tình lại khá lận đận. Không chỉ Âu Hà My mà có nhiều nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu cùng sở hữu nốt ruồi sexy, “hái ra tiền” trên vòng một. Hầu hết, họ đều an nhàn và tài vận hanh thông khó ai bì kịp. Một số khác còn có vận đào hoa bủa vây.  

Lý Nhã Kỳ có nốt ruồi nhỏ trên bầu ngực phải và thực chế cho thấy cô chính là một sao nữ giàu sụ của showbiz. Mới đây, cô còn báo hiếu bố mẹ ruột khi xây hẳn biệt phủ rộng 10.000 m2 ở Vũng Tàu.  

Siêu mẫu Hà Anh cũng có nốt ruồi phú quý. Cô không chỉ có kiến thức uyên bác, sinh trưởng trong gia đình gia thế mà đường tình duyên, con cái cũng rất viên mãn.  

Không cần bàn cãi bởi cuộc sống giàu có và hạnh phúc bên chồng tây của Thu Minh đã chứng minh tất cả.  

Thân Thuý Hà cũng có nốt ruồi chứng minh sự giàu có, thịnh vượng.  

Nốt ruồi của Ngô Thanh Vân ngay phần xương quai xanh vô cùng tốt.  

Minh Hằng là một trong những người đẹp giàu có nhất nhì showbiz Việt.  

Kaity Nguyễn cũng có cuộc sống phú quý và con đường sự nghiệp rất hanh thông.  

Elly Trần có nốt ruồi khá đậm trên bầu ngực trái. Tiền bạc, sắc đẹp danh tiếng của cô chắc chắn khiến nhiều người phải ghen tị.  

 

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm