Nổi tiếng, thành công nhưng Mỹ Tâm cùng loạt sao Việt U40 lại khiến fan lo lắng vì... sợ ế

Emdep.vn - Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Hồ Quỳnh Hương, Lý Nhã Kỳ... khiến nhiều fan sốt ruột khi chưa lập gia đình dù đã ngấp nghé U40.

Vào nghề từ năm 2001 tới nay, Mỹ Tâm là một trong những giọng ca đông fan nhất Việt Nam nhờ giọng hát hay, nội lực, nói không với scandal. Ngoài ra, cô còn thường xuyên làm từ thiện, sống giản dị.  

Xấp xỉ U40 xong "chị Tâm" vẫn chưa có ý định kết hôn trong tương lai. Giọng ca "Chuyện như chưa bắt đầu" cho hay, chuyện bị giục lên xe hoa là điều đương nhiên, đã  nghe nhàm tai nhưng không vì thế mà sốt ruột, không vì thế mà bỏ lỡ cơ duyên của đời mình.  

Năm 2017, Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò và sẽ làm đám cưới với Tuấn Bi - người đàn ông luôn đồng hành cùng cô trong nhiều sự kiện. Cô nàng còn dí dỏm trả lời fan rằng, sẽ kết hôn trong 2 năm nữa.  

Chỉ còn 1 năm nữa, lời nói của Mỹ Tâm sẽ được thực hiện chính vì thế mà không ít nóng lòng chờ đợi thần tượng công bố tin vui.  

Trong một bài chia sẻ gần đây, Vân Ngô cho biết, cô là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và cầu toàn. Chính vì thế mà không ít đàn ông sợ hãi, rụt rè khi ngồi nói chuyện với cô.  

Người đẹp U40 cho biết, với người bản lĩnh như mình, không có đàn ông cũng không hẳn là sự bế tắc vì đôi khi có tình yêu lại là một gánh nặng.  

"Đả nữ" màn ảnh tâm sự, hiện cô muốn tập trung cho lĩnh vực sản xuất phim ảnh thay tìm một người đàn ông để yêu. "Thời điểm này, tốt nhất tôi nên ở một mình. Tìm một người đồng hành rất khó, nhất là với tôi lại là người tham công tiếc việc", diễn viên sinh năm 1979 chia sẻ.  

Nói về tiêu chuẩn bạn trai, Vân Ngô cho biết cô sẽ không bao giờ đặt ra quy chuẩn nào vì chẳng giúp ích được gì. "Lúc này, tôi chỉ cần một người đàn ông gọn gàng, tươm tất sạch sẽ và phải biết họ muốn gì, khi trò chuyện với tôi, họ phải có sự tự tin, không run nữa", Ngô Thanh Vân chia sẻ.  

Là mẫu người phụ nữ thành đạt, giỏi giang, xinh đẹp nhưng ở tuổi 35, Lý Nhã Kỳ vẫn "phòng không nhà trống".  

Cựu Đại sứ từng cho biết, cả gia đình bắt đầu tổ chức những buổi họp để bàn về vấn đề ế của cô từ năm 2012. Cô cho biết, bản thân cũng khá sốt ruột tuy nhiên vì muốn thoải mái dành thời gian cho gia đình nên cô muốn lùi kế hoạch kết hôn lại thêm một thời gian nữa.  

Đó là chia sẻ từ năm 2012 của Lý Nhã Kỳ. Sau 7 năm, cô vẫn lẻ loi đi về, tập trung cho công việc kinh doanh và sắp tới là làm phim.  

Xấp xỉ U40, Lý Nhã Kỳ vẫn mảy may không bận tâm về chuyện lập gia đình.  

Trong một bài phỏng vấn năm 2017, Hồ Quỳnh Hương thừa nhận hiện tại cô "ế hơn ngày xưa".  

Người đẹp 37 tuổi  vẫn miệt mài tập trung cho sự nghiệp ca nhạc thay vì lập gia đình,.  

Thân hình gợi cảm của giọng ca Quảng Ninh.  

Minh Hà (tổng hợp)  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm