Những sao ngoại sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

Quỳnh Trang 2017-03-26 15:00
- Những ngôi sao này sinh ra, lớn lên trong nhung lụa và chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

1. Lady Gaga

Lady Gaga sinh ra ở vùng Upper West của thành phố New York, nơi cô theo học Tu viện Thánh Tâm, một trường học nữ tư nhân ở Manhattan, cùng với Paris Hilton. Lady Gaga có một nền giáo dục đặc biệt vì bố mẹ cô là những doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông với khối tài sản khổng lồ.  

Những ngôi sao sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

2. Kristen Stewart

Kristen Stewart sinh ra và lớn lên trong ngành giải trí. Cha cô là một nhà quản lý sân khấu kiêm nhà sản xuất của hãng Fox và mẹ cô là giám sát kịch bản phim, cũng là đạo diễn của nhiều bộ phim.

Nữ diễn viên này đã lớn lên trong một biệt thự giống như biệt thự trong phim Alice in Wonderland trị giá 1,75 triệu đô la tại Hollywood Hills.

Những ngôi sao sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

3. Jennifer Aniston

Jennifer Aniston cũng sinh ra và lớn lên trong ngành giải trí! Cha cô là John Aniston đã từng thủ vai trong phim "Days of our Lives" và mẹ cô là nữ diễn viên Nancy Dow. Ngôi sao "Friends" đã lớn lên ở Los Angeles và thành phố New York, cô đã  theo học các trường danh tiếng như Rudolf Steiner và trường trung học nghệ thuật biểu diễn Fiorello H. LaGuardia.

Những ngôi sao sinh ra đã giàu

4. Adam Levine

Adam Levine – thủ lĩnh Maroon 5 - lớn lên ở vùng Pacific Palisades ở Los Angeles, California. Cha anh là người sáng lập ra chuỗi bán lẻ M. Fredric và mẹ anh là một cố vấn tuyển sinh. Adam học tại trường Brentwood, một trường tư, nơi anh gặp hai người bạn trong ban nhạc trong tương lai, Jesse Carmichael và Mickey Madden.

Những ngôi sao sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

5. Taylor Swift

Taylor Swift đã có một cuộc sống như mơ từ bé! Khác với bạn bè cùng trang lứa, ngay từ nhỏ, Taylor đã được đi du lịch khắp thế giới. Cha cô là cố vấn tài chính của một tập đoàn lớn, còn mẹ cô là giám đốc tiếp thị.

Những ngôi sao sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

6. Jordin Sparks

Jordin Sparks đã có một cuộc sống xa hoa trước khi cô trở nên nổi tiếng! Cha cô là cựu cầu thủ bóng đá Phillippi Sparks, cầu thủ từng chơi cho New York Giants và Dallas Cowboys, mẹ cô là một doanh nhân thành đạt.

Những ngôi sao sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

7. Ed Sheeran

Ca sỹ kiêm nhạc sỹ Ed Sheeran cũng có cuộc sống dư dả từ nhỏ. Cha của anh là một giảng viên nghệ thuật còn mẹ anh là một nhà báo văn hóa trước khi chuyển sang thiết kế đồ trang sức. Cha mẹ của Sheeran cũng điều hành một công ty tư vấn nghệ thuật độc lập mang tên Sheeran Lock.

Những ngôi sao sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

8. Miley Cyrus

Miley Cyrus là con gái của ca sĩ nhạc country Billy Ray Cyrus, người đã nổi tiếng khắp thế giới với đĩa đơn "Achy Breaky Heart" của mình. Cha cô sở hữu khối tài sản 50 triệu đô la.

Những ngôi sao sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

9. PSY

PSY thực sự đã sinh ra và lớn lên ở quận Gangnam của Seoul, Hàn Quốc. Quận Gangnam là một trong những khu vực giàu có nhất của Seoul – được mệnh danh là  Beverly Hills của Hàn Quốc.

Những ngôi sao sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

Gia đình của PSY giống như hầu hết gia đình sống ở quận Gangnam, đều rất giàu có. Cha của anh, Park Won-Ho, là giám đốc điều hành của DI Corporation, trong khi mẹ của PSY, Kim Young-hee, là chủ của một chuỗi nhà hàng.

10. Paris Hilton

Ông nội của quý cô Paris Hilton - Conrad Hilton, là người sáng lập Hilton Hotels. Cha của Paris, Rick Hilton là chủ tịch và đồng sáng lập của công ty bất động sản Hilton & Hyland. Mẹ của cô, Kathy Hilton, là nữ diễn viên từng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình bao gồm cả Bewitched và Happy Days.

Mặc dù Paris sinh ra đã là một người thừa kế khối tài sản kếch xù nhưng cô lại xây dựng đế chế riêng của mình qua nhiều năm bằng vô số các chương trình truyền hình và cả sự nghiệp âm nhạc.

Những ngôi sao sinh ra đã giàu “nứt đố đổ vách”

Quỳnh Trang/Theo Fame10

qc-mypoint