Những kiều nữ nổi tiếng từng có tuổi thơ 'dữ dội'

Emdep.vn - Xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có, ít người biết rằng các kiều nữ dưới đây từng trải qua quãng thời gian khó khăn khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Kourtney và Kim Kardashian

 

Trong một cuộc phỏng vấn, cặp chị em nổi tiếng với phong cách ăn mặc khoe thân táo bạo cho biết họ từng gặp rắc rối khi trang điểm đến trường. “Chúng tôi theo học một trường nữ Công giáo, và bắt đầu tô son tối màu. Chúng tôi xem đó là biểu hiện của sự tự do”. Tất nhiên, cả 2 đã bị phạt nặng vì hành động táo bạo này. 

Katy Perry

 

Trong thời điểm quảng bá bộ phim Katy Perry: Part of Me, giọng ca Roar cho biết cô từng bị đình chỉ học vì…vác cây. “Chúng tôi đang đóng một vở kịch Hy Lạp, và tôi là Aphrodite. Người bạn diễn yêu thích của tôi lúc đó vắng mặt, nên tôi dùng cái cây này như là bạn diễn”, cô kể. Dù hành động trên không quá nghiêm trọng, nó vẫn đi ngược lại quy định nghiêm ngặt của trường trung học Công giáo dành cho nữ sinh.

 

Adele: Ở tuổi thiếu niên, cũng như các thiếu nữ mới lớn khác, Adele có thần tượng của riêng mình: Will Young. “Will Young là mối tình đầu của tôi. Tôi thật sự bị ám ảnh. Nhưng fan của Gareth Gates lại coi tôi không ra gì, nên chúng tôi đánh nhau. Sau đó, tôi bị gọi đến văn phòng của giáo viên và bị đuổi về nhà. Mọi chuyện rất nghiêm trọng”, cô chia sẻ.

Salma Hayek

 Những ngôi sao Hollywood

Ở trường nội trú Công giáo, các cô gái thường dậy sớm làm tóc và trang điểm. Điều này không có gì lạ, nhưng nó khiến Salma Hayek bực bội vì tiếng ồn làm cô mất ngủ. Một ngày nọ, cô quyết định vặn tất cả đồng hồ sớm hơn một tiếng. “Mọi cô gái đều dậy lúc 4 hay 5 giờ sáng để sửa soạn, khiến tôi cười suốt 2 tiếng liền”. Trò đùa trên khiến Hayek bị cấm túc sau giờ học, “nhưng mọi chuyện vẫn vui, vì tôi lại làm tiếp mấy thứ điên khùng trong khi bị phạt”. 

BDV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm