NHÌN MÀ XÓT: Catriona Gray làm vỡ vương miện phượng hoàng 6 tỷ sau 2 tháng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Emdep.vn - Mikimoto lừng danh là tuyệt phẩm vương miện trên thế giới, thế nhưng nó đã bị vỡ chỉ trong một thời khắc phấn khích của Catriona Gray.

Sau hơn 2 tháng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Catriona Gray chính thức trở về quê hương Philippines. Người đẹp liên tục tham gia vào những buổi diễu hành trên phố. Hàng triệu người dân Philippines đã đổ xô ra đường để chào đón tân hoa hậu và ăn mừng chiến thắng rất tuyệt vời.  

 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray diễu hành trên phố.  

Mặc dù xe diễu hành di chuyển trên phố rất chậm do lượng người đổ ra đường quá đông, song Catriona Gray không hề mệt mỏi. Trong nhiều giờ diễu hành, cô luôn giữ được tinh thần sảng khoái, vui tươi và liên tục thể hiện lòng cảm kích trước sự yêu thương vô bờ bến của người dân Philippines.  

Không những vậy, tân Hoa hậu Hoàn vũ còn liên tục nhảy nhót để hòa nhịp với không khí tưng bừng trên phố. Tuy nhiên, vì Catriona mải hò hét và nhảy nhót nên chiếc vương miện Mikimoto đã chịu lực tác động rất lớn. Thật không may khi nó đã bị vỡ ngay trên xe diễu hành.  

Rất nhạy bén, khi một mảnh vương miện vừa rơi xuống thì Catriona Gray đã kịp đưa tay đỡ lấy. Cô đưa mảnh vỡ cho người trợ lý trên xe diễu hành giữ tạm. Mặc dù sự cố không hay xảy ra nhưng tinh thần của Catriona không hề bị ảnh hưởng. Cô tiếp tục "quẩy" tưng bừng cùng dòng người trên phố.  

 Vương miện vốn 7 cánh giờ đây chỉ còn 6.  

 Vì mất đi một bộ phận nên nhìn nó không còn dáng vẻ cân đối.  

 Nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến Catriona Gray làm vỡ tuyệt phẩm vương miện này.  

 Ít ai biết, một mảnh bị vỡ của chiếc vương miện cũng có giá trị lên tới tiền tỷ.  

 Mặc dù làm vỡ vương miện nhưng Catriona Gray vẫn rất vui vẻ, hòa mình vào dòng người trên phố.  

 Trước đó, Catriona Gray được biết đến là người đẹp Philippines giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái trên đất nước Thái Lan. Phần thưởng giá trị nhất dành cho cô chính là chiếc vương miện Mikimoto, được mệnh danh là tuyệt phẩm vương miện trên thế giới.  

 Vương miện Mikimoto gắn 500 viên kim cương với gần 30 cara (nặng 6g), 120 viên ngọc trai Nam Hải và ngọc trai Akoya, có kích thước từ 3 đến 18 mm. Tổng giá trị vương miện đạt tới 250.000 USD (tương đương gần 6 tỷ đồng). Hình dáng của Mikimoto được ví như phượng hoàng tung cánh, hàm ý thể hiện tiếng nói, vẻ đẹp và quyền lực của người phụ nữ.  

 Catriona Gray cũng là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên làm vỡ chiếc vương miện này.  

An An 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm