Nhã Phương thừa nhận sắp sinh con đầu lòng vào cuối tháng 1/2019

Emdep.vn - Sau bao đồn đoán cuối cùng bà xã Trường Giang cũng công khai chuyện mang bầu.

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ chuyện sắp sinh con đầu lòng trong buổi họp báo phim "Trạng Quỳnh". Trong phim, bà xã Trường Giang đảm nhận vai tiểu thư Điềm xinh đẹp, có học thức. Đây sẽ là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi  bước sang một ngưỡng cửa hoàn toàn mới: mang thiên chức làm mẹ.  

Tạo hình của Nhã Phương trong phim "Trạng Quỳnh".

Chia sẻ về vai diễn cuối trước Nhã Phương cho biết: “Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy.

Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa – khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng - và Nhã Phương hiện tại – đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”.  

Sau nhiều lần im lặng, đây là lần đầu tiên Nhã Phương công bố chuyện sắp sinh con đầu lòng cho Trường Giang. Theo thông tin được biết, nữ diễn viên sẽ hạ sinh con đầu lòng vào khoảng cuối tháng 1 năm 2019.  

Nhã Phương thừa nhận sắp sinh con đầu lòng vào cuối tháng 1/2019

Hình ảnh Nhã Phương "vác" bụng bầu cùng ông xã Trường Giang trong một quảng cáo trước đó. 

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm