Nguyễn Thị Thành đạt ngôi Á hậu 3 tại Miss Eco International 2017

Emdep.vn - Màn thể hiện xuất sắc cùng câu trả lời ứng xử thông minh, Nguyễn Thị Thành đạt ngôi Á hậu 3 trong đêm chung kết Miss Eco International 2017 diễn ra lúc 1h45 phút (15/4) theo giờ Việt Nam.

Mặc dù tham dự cuộc thi với tư cách thí sinh tự do chứ không phải là đại diện của một quốc gia đi thi như những thí sinh khác. Nhưng Nguyễn Thị Thành luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất qua mỗi vòng thi. 

Từ những vòng thi phụ cho tới đêm bán kết, chung kết, Nguyễn Thị Thành liên tục lọt top cao như: Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent, Top 15 Best Resort Wear, Top 3 Eco Costume khiến các thí sinh khác cũng phải ganh tỵ và tỏ thái độ ra mặt. 

Nhưng không vì thế mà Nguyễn Thị Thành bỏ cuộc, cô quyết tâm bỏ ngoài tai tất cả, gạt sang một bên mọi thứ muộn phiền, những chuyện không hay để có thể dốc hết sức lực cho đêm chung kết quyết định. Và cuối cùng, cô cũng nhận được thành quả xứng đáng, danh hiệu Á hậu 3 đã gọi tên Nguyễn Thị Thành - thí sinh tự do đến từ Việt Nam nhờ thần thái tự tin, phần ứng xử thông minh, gãy gọn. 

Người giành vương miện Hoa hậu là thí sinh đến từ Canada, Á hậu 1 là thí sinh Pakistan, Á hậu 2 đến từ Belgium, Á hậu 4 là thí sinh đến từ Belarus. 

Sau đêm chung kết, Nguyễn Thị Thành cùng Hoa hậu và 3 Á hậu còn lại sẽ có buổi làm việc với BTC để trao đổi về công việc liên quan đến nghĩa vụ mà họ phải thực hiện liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, các hoạt động có ích cho xã hội sau khi đăng quang. Sau đó, cô sẽ trở về Việt Nam và lên gặp các cơ quan chức năng để giải trình trước khi chính thức Giải nghệ, kết thúc chuyến hành trình mang tên Miss Eco International 2017. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Nguyễn Thị Thành trong đêm chung kết: 

 Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm