Lên hẳn trang bìa Forbes Châu Á, Suboi lại một lần nữa khiến người trẻ Việt không khỏi tự hào!

Emdep.vn - Với những thành công trong năm qua, Suboi được Forbes chọn vào top 30 người trẻ (dưới 30 tuổi) thành công nhất châu Á trong lĩnh vực giải trí và thể thao.

Trang Forbes danh tiếng vừa chính thức công bố Top 30 người trẻ (dưới 30 tuổi) thành công nhất châu Á trong lĩnh vực giải trí và thể thao. Đây là lần đầu tiên, Việt Nam có một nghệ sĩ lọt vào danh sách này, đó chính là rapper tài năng Suboi. Đặc biệt, hình ảnh của Suboi được đăng tải trên trang bìa của tờ báo Forbes Châu Á. 

Forbes gọi Suboi là "nữ hoàng nhạc Hip Hop của Việt Nam". Dù mới 27 tuổi, nhưng cô gái đầy tài năng này đã rất thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, điện ảnh hay thời trang. Đáng chú ý, Suboi từng nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông trong nước và quốc tế khi có màn đối thoại bằng khúc rap chất lừ với cựu Tổng thống Black Obama. Cô còn trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Kenzo x H&M,... và từng được mời tham gia SXSW Music Festival tại Mỹ. 

Suboi là nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt vào danh sách này của Forbes. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Suboi viết: "Suboi rất tự hào khi được chọn là đại điện cho lĩnh vực giải trí châu Á 2017, người trẻ tuổi nhất và là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam trên trang bìa của tờ báo Forbes Châu Á" .  

Thông tin giới thiệu về Suboi có ghi cô là nữ hoàng hip hop tại Việt Nam và cuộc nói chuyện bằng rap cực chất với cựu tổng thống Mỹ Obama. 

Suboi lên trang bìa Forbes

Trong danh sách này còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn như Jessica, Eric Nam hay Jay Park. 

Không chỉ là một ca sĩ tài năng, Suboi còn thành công trong nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, thời trang,... mang hình ảnh của mình đến được với bạn bè quốc tế. 

Với những nỗ lực bền bỉ, cô được bình chọn là đại sứ truyền cảm hứng thuộc khuôn khổ WeChoice Awards trong năm 2016 vừa qua.  

Theo H.N/Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm