Ngọc Trinh đăng bài dằn mặt Vũ Thu Phương khi bị cựu siêu mẫu lên báo "cà khịa"

Emdep.vn - "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị phải xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ", chân dài 8X viết.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh đăng tải status dằn mặt đàn chị Vũ Thu Phương khi nhắc đến tên cô trong một bài phỏng vấn với truyền thông: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị phải xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ. Đúng không cả nhà".

Ngọc Trinh đăng bài dằn mặt Vũ Thu Phương khi bị cựu siêu mẫu lên báo cà khịa

Ngọc Trinh lên bài dằn mặt Vũ Thu Phương khi bị đàn chị "cà khịa".

Đi kèm bài viết cô còn viết tên bài hát "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy. Dù không nhắc đến tên Vũ Thu Phương song bài viết ẩn ý dằn mặt của Ngọc Trinh vào đúng thời điểm cựu siêu mẫu vừa có bài phỏng vấn nhắc đến tên cô.

Đăng bài dằn mặt ở Facebook thôi chưa đủ, Ngọc Trinh còn xắt xéo đàn chị trên Instagram đính kèm link bài viết được một fan gửi cho cô: "Huhu chị già rồi, em có đụng chạm gì chị đâu sao chị cứ lấy tên em vậy".

Ngọc Trinh đăng bài dằn mặt Vũ Thu Phương khi bị cựu siêu mẫu lên báo cà khịa

Chân dài quê Trà Vinh ẩn ý gọi Vũ Thu Phương là "chị già"

Nguyên nhân khiến Ngọc Trinh "nổi cơn thịnh nộ" khi sáng nay bài phỏng vấn của Vũ Thu Phương gây xôn xao mạng xã hội khi nhắc đến tên nữ hoàng nội y vì sự kiện mặc hơ 90% da thịt tại LHP Cannes hồi tháng 5 vừa qua.

Sau thời gian vắng bóng, thời gian gần đây Vũ Thu Phương bất ngờ tái xuất khi nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong buổi thi sơ khảo phía Bắc diễn ra tại Hà Nội vào sáng 16/9, cựu siêu mẫu không ngại thể hiện quan điểm khi được hỏi về ồn ào chỉ trích đàn em trên 2sao.

Ngọc Trinh đăng bài dằn mặt Vũ Thu Phương khi bị cựu siêu mẫu lên báo cà khịa

Vũ Thu Phương vừa tái xuất đã thẳng thắn nói về quan điểm chỉ trích Ngọc Trinh hồi tháng 5 vừa qua trên báo.

"Mọi người thấy có xứng đáng để cần phải lên tiếng hay không? Và có ai đã lên tiếng vào thời điểm đó hay chưa? Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào.

Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam", Vũ Thu Phương khẳng định với 2sao.

Ngọc Trinh đăng bài dằn mặt Vũ Thu Phương khi bị cựu siêu mẫu lên báo cà khịa

Hình ảnh Ngọc Trinh mặc hở 90% tại thảm đỏ LHP Cannes hồi tháng 5.

Chân dài sinh năm 1985 cho biết, việc cô cảnh tỉnh Ngọc Trinh ở thời điểm đó là cần thiết vì nếu không lên án, Ngọc Trinh sẽ còn ăn mặc phản cảm như thế nào khi tới những sự kiện văn hóa, và còn bao nhiêu người trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi "tấm gương" nghệ sĩ như vậy.

"Với trách nhiệm của một người đã làm mẹ khi ấy, tôi nghĩ mình cần lên tiếng. Còn với trách nhiệm của một người từng là nghệ sĩ, tôi cũng hy vọng đó là một cách đóng góp ngược lại cho sự phát triển của nghề", Vũ Thu Phương cho hay.

Hiện tại, màn khẩu chiến của Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương đang là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Hà My

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm