Chi Pu khoe ảnh selfie 'sương sương' cùng Hương Giang nhưng nhân vật mờ mờ ảo ảo phía sau này mới gây chú ý

Emdep.vn - Cư dân mạng còn réo gọi hỏi Chi Pu vì sao không tag tên nam ca sĩ này vào khung hình giống Quỳnh Anh Shyn và Châu Bùi.

Tối qua (16/9), Hoa hậu Hương Giang, Chi Pu cùng loạt sao Việt đình đám tham gia một sự kiện được nhiều người quan tâm trong làng giải trí. Ở hàng ghế VIP, Chi Pu và Hương Giang được sắp xếp vị trí ngồi gần nhau.

Nữ ca sĩ "Talk to me" hào hứng cùng Hoa hậu Hương Giang chụp một bức ảnh selfie "sương sương" và không quên chia sẻ trên mạng xã hội.

Bức ảnh gây "sóng gió" của Chi Pu trên mạng xã hội.

Trong ảnh, ngoài hai nhân vật chính là Chi Pu và Hương Giang, cư dân mạng còn soi được một vài nhân vật phụ "mờ mờ ảo ảo" ở hàng ghế phía nhau là Quỳnh Anh Shyn và Châu Bùi bị nhòe đi.

Tuy nhiên, Chi Pu vẫn giữ lịch sự và không quên tag hai cô bạn đồng nghiệp vào khung ảnh. Ấy thế nhưng, dường như hot girl 9X quên mất không tag thêm Jack - nam ca sĩ đang có hit Sóng gió gần đây và gây ồn ào với clip bị tố chảnh chọe. Thậm chí, nhiều người đặt dấu chấm hỏi rằng, Chi Pu cố tình hay vô ý khi không tag Jack vào bức ảnh? 

Jack - chủ nhân hit Hồng nhan, Sóng gió vô tình lọt vào bức ảnh của Chi Pu nhưng cô nàng chỉ tag Quỳnh Anh Shyn và Châu Bùi?

"Tag thiếu Jack", "Chả tag Jack", "Sao không hashtag anh Jack ta", "Sợ bị tag vào rồi hư hình ảnh"... cư dân mạng đặt câu hỏi băn khoăn khi Jack lọt rõ vào khung hình nhưng không được tag trong khi Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn bị nhòe đến mức không nhận ra ai là ai nhưng vẫn được chủ nhân tag vào ảnh. 

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm