Ngọc Lan 'ấm ức' tiết lộ chỉ được quản lý cho 200 ngàn đồng chi tiêu mỗi ngày

Emdep.vn - Mới đây, Ngọc Lan công khai đoạn tin nhắn giữa quản lí và trợ lý để chứng minh cô bị thắt chặt chi tiêu hàng ngày.

Ngọc Lan sở hữu xe hơi và nhà bạc tỉ, đồng thời cũng được chồng cưng chiều hết mực. Ít ai ngờ, nữ diễn viên lại bị chính quản lí và trợ lí của mình thắt chặt chi tiêu mỗi ngày. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải đoạn tin nhắn giữa quản lý, trợ lí kèm dòng chia sẻ đầy ấm ức: "Quản lí và trợ lí tôi thật bạc" .  

  Ngọc Lan công khai đoạn tin nhắn giữa quản lí và trợ lý để chứng minh cô bị thắt chặt chi tiêu hàng ngày.  

Xem qua nội dung tin nhắn, quản lí và trợ lí của Ngọc Lan cho biết, dù đi phim nhiều nhưng nữ diễn viên không được "sờ đồng nào" nên mỗi ngày chỉ phát cho 200 ngàn đồng vì cơm nước đều mang từ nhà theo. Không chỉ thế, đoạn hội thoại còn tiết lộ thêm chi tiết, Ngọc Lan chỉ được chu cấp 500 ngàn đồng tiền chi tiêu trong suốt hai tuần vào thời điểm trước.  

Trong khi đó, bà xã Thanh Bình ngoài đời có cuộc sống vô cùng sung túc khi được chồng mua cho xế hộp sang và sở hữu nhà bạc tỉ.  

Qua status này của Ngọc Lan, nhiều người vô cùng bất ngờ vì họ không thể tin về số tiền chi tiêu mỗi ngày của một ngôi sao lại ít đến thế trong khi cuộc sống đời thường của cô khá sung túc.  

 

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm