Ngọc Lan dính nghi án mang thai

Emdep.vn - Gương mặt bầu bĩnh và vòng hai lớn bất thường đã khiến cho diễn viên Ngọc Lan dính nghi án mang thai.

Mới đây, Ngọc Lan đã đăng tải hình ảnh ngồi trên xe ô tô cùng diễn viên Huy Cường và chia sẻ mặt cô trông gấp đôi mặt của người đồng nghiệp nam.

Gương mặt bầu bĩnh, khác lạ của nữ diễn viên Ngọc Lan

Ngay sau khi nhìn hình ảnh của Ngọc Lan nhiều người đã nghĩ nữ diễn viên này đã có bầu. Có thể thấy, gương mặt của Ngọc Lan ngày càng bầu bĩnh, bọng mắt sưng, mũi nở to. Thậm chí theo kinh nghiệm của một số người từng làm mẹ thì họ chắc chắn Ngọc Lan đã mang thai.

Một loạt cư dân mạng nghĩ rằng Ngọc Lan đang có bầu.

Sau đám hỏi vào tháng 7/2016, Ngọc Lan và Thanh Bình đã đi tuần trăng mật ở Mỹ. Dù từng dính nghi án có bầu trước đám hỏi nhưng Ngọc Lan đã lên tiếng phủ nhận.

Hình ảnh Ngọc Lan năm 2015 và hiện tại.

Tuy nhiên có thể thấy, từ sau khi về sống chung một nhà với Thanh Bình, nữ diễn viên Ngọc Lan tăng cân trông thấy. Thời gian gần đây, Ngọc Lan thường diện những chiếc đầm suông, rộng nhưng vẫn lộ rõ vòng hai lớn bất thường. Không những thế, Ngọc Lan còn chia sẻ sẽ tạm biệt khán giả trong khoảng thời gian sắp tới để cùng chồng qua Mỹ thăm gia đình và đón năm mới tại Mỹ. Vậy, phải chăng Ngọc Lan đã quyết định nghỉ ngơi để dưỡng thai?

Ngọc Lan ngày càng mũm mĩm hơn sau đám hỏi với Thanh Bình

Ngọc Lan và Thanh Bình đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào 20/10

Ngọc Lan

Những hình ảnh cho thấy vòng hai của Ngọc Lan lớn bất thường.

(Theo Ngoisao.vn)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm