Ngô Thanh Vân đóng phim Hollywood cùng Will Smith

Emdep.vn - Nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" vào vai một nhân vật phụ có màu tóc bạch kim trong tác phẩm giả tưởng có ngân sách 90 triệu USD.

Đại diện Ngô Thanh Vân xác nhận với VnExpress nữ diễn viên vừa hoàn thành quá trình ghi hình bộ phim giả tưởng Bright , đóng cùng hai tài tử Will Smith và Joel Edgerton. 

Ngô Thanh Vân đến Los Angeles từ mùa thu năm ngoái, ngay sau khi hoàn thành phim Tấm Cám, để làm việc tại trường quay Hollywood. Cô phải học bắn súng, tập võ, tập thể lực cũng như tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt để chuẩn bị cho vai diễn mới.  

  Tạo hình Ngô Thanh Vân trong phim mới.   

Bright là phim giả tưởng, có cốt truyện kể về một cặp cảnh sát loài người và loài Orc khổng lồ - kết hợp nhau để cứu cư dân Trái đất khi một thế lực tà ác xuất hiện. Will Smith vào vai chàng cảnh sát người Mỹ còn  Joel Edgerton đóng vai sĩ quan loài Orc khổng lồ. Ngô Thanh Vân  vào vai nhân vật phụ tên Tiên với màu tóc bạch kim. 

Đây là lần mới nhất Ngô Thanh Vân tham gia dự án do hãng nước ngoài sản xuất, sau Ngọa hổ tàng long 2 . Phim cũng cho thấy sự dấn thân của người đẹp Việt trong trào lưu các diễn viên châu Á tìm đến "miền đất hứa" Hollywood , sau Lee Byung Hun hay Chân Tử Đan.  

Ngô Thanh Vân và Will Smith

  Ngô Thanh Vân (trái) tập võ cho vai diễn trong phim Mỹ.   

Bright là phim kinh phí vừa với ngân sách 90 triệu USD. Tác phẩm do đạo diễn David Ayer thực hiện. Phim đánh dấu sự trở lại của ông sau bom tấn Suicide Squad ăn khách  hồi tháng 8 năm ngoái  nhưng bị chê về chất lượng. Phim cũng là dự án mới của Will Smith sau hai tác phẩm không được đánh giá cao gồm  Collateral Beauty và Suicide Squad  . 

Bright dự kiến ra rạp Bắc Mỹ trong năm nay.  

(Theo VnExpress)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm