Nghiêng nghiêng dòng nước tập 29 ngày 12/11: Xinh không biết phải tính sao

Emdep.vn - Nghiêng nghiêng dòng nước tập 29 - Xinh không ham về chuyện tiền bạc nhưng Măng lại hay nói đến chuyện ơn nghĩa khiến cho cô không biết phải tính sao.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 29 phát sóng lúc 20h30 ngày 12/11 trên kênh Let's Viet được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Nghiêng nghiêng dòng nước tập 29

Tóm tắt tập trước:

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 29: Xinh không biết phải tính sao

Ngon kiếm cớ ra vườn phá Sim không cho anh làm việc, thậm chí hắn còn dám đánh cả Sim nữa. Hắn nói mảnh đất mà Sim đang trồng nấm rơm là đất phong thủy, là chỗ chôn huyệt của ông Hai Ơn sau này. Bà Hai Ơn từ trước đến giờ đã không ưa gì tên này, nhân tiện hắn gây rối trong nhà mình lại còn trù ẻo cho chồng bà chết nên bà đã dạy cho tên này một bài học.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 29: Xinh không biết phải tính sao

Bệnh tình của ông Hai Ơn ngày càng tệ đi, đây chính là lúc thích hợp nhất để vợ chồng Măng trả ơn cho Lẹ Thủy, kịp thời mới đáng quý. Lúc trước Măng cạn nghĩ chỉ mong bán được một trái thận để có chút vốn liếng đổi đời, nhưng sau khi xảy ra tai nạn với Sim, thấy Lệ Thủy tốt với gia đình mình quá nên anh nghĩ xẻ thịt ra để trả ơn họ cũng là điều mình nên làm, có chịu chút thiệt thòi cũng không sao hết.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 29: Xinh không biết phải tính sao

Tuy là như vậy nhưng trong lòng Xinh không muốn chồng mình chịu đau đớn, chịu thiệt hại về sức khỏe, nếu chồng cô có vấn đề gì thì hai mẹ con cũng không biết tính sao. Xinh không ham về chuyện tiền bạc nhưng Măng lại hay nói đến chuyện ơn nghĩa khiến cho cô cũng không biết mình có nên để chồng trả ơn cho người ta bằng cách cắt đi một trái thận hay không.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 29 ngày 12/11: Xinh không biết phải tính sao

Mời các bạn đón xem Nghiêng nghiêng dòng nước tập 29 ngày 12/11 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm