Nghiêng nghiêng dòng nước tập 28 ngày 11/11: Lệ Thủy muốn bỏ trốn cùng Sim

Emdep.vn - Nghiêng nghiêng dòng nước tập 28 - Lệ Thủy muốn bỏ trốn cùng Sim vì cô không muốn bị cha mình ép buộc như vậy. Thậm chí Lệ Thủy còn đòi uống thuốc cỏ tự vẫn.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 28 phát sóng lúc 20h30 ngày 11/11 trên kênh Let's Viet được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Nghiêng nghiêng dòng nước tập 28

Tóm tắt tập trước:

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 28: Lệ Thủy muốn bỏ trốn cùng Sim

Ông Hai Ơn chuẩn bị sửa sang lại phòng để đón Ngon về, mục đích là để xem mặt Lệ Thủy. Sim nghe chuyện này anh cũng rất buồn nhưng nghĩ đến thân phận mình là kẻ làm thuê làm mướn, lại nghèo hèn nên anh không đủ can đảm để phản đối chuyện đó. Lệ Thủy còn gợi ý hai người hãy bỏ đi đâu đó một thời gian vì cô không muốn bị ép buộc như vậy. Thậm chí Lệ Thủy còn đòi uống thuốc cỏ tự vẫn nếu như Sim không đồng ý. 

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 28: Lệ Thủy muốn bỏ trốn cùng Sim

Ngon là một kẻ biến thái, hắn còn dám nhìn trộm Lệ Thủy tắm. Cô đem chuyện này nói cho má biết, bà Hai Ơn đã không chấp nhận Ngon ngay từ đầu nhưng vì ông Hai Ơn cứ muốn vậy. Nhân có chuyện này, bà sẽ đuổi tên âm binh này ra khỏi nhà. Còn Lệ Thủy sẽ lên Sài Gòn sống ở nhà cô Ba cho đến khi nào Ngon đi thì cô mới về.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 28: Lệ Thủy muốn bỏ trốn cùng Sim

Lại nói về Tiên, gia đình ông bà Tư Bưởi không ưa Toàn nhưng thấy Tiên cứ dính lấy Toàn không dứt ra được. Hơn nữa Toàn có khả năng lo cho Tiên hơn là Năm Râu, dạo này tên Năm Râu cứ tới nhà tìm mẹ con Tiên làm cho cả nhà không được yên ổn. Vì thế nếu như Toàn cũng có tình cảm với Tiên thì ông bà Tư Bưởi sẽ đồng ý cho hai người lấy nhau rồi cho một khoản vốn về quê ngoại mua đất làm ăn, sinh sống luôn dưới đó.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 28 ngày 11/11: Lệ Thủy muốn bỏ trốn cùng Sim

Những tập tiếp theo của bộ phim Nghiêng nghiêng dòng nước sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem Nghiêng nghiêng dòng nước tập 28 ngày 11/11 trên Let's Viet được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm