Học Viện Ngôi Sao tập 49: Khách mời Bích Ngọc

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 49 - cô nàng "khủng long" trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol Bích Ngọc đã đến nhà chung của Học Viện Ngôi Sao và chia sẻ những kinh nghiệm hết sức bổ ích trong chặng đường giành chức Quán quân của mình.

Học Viện Ngôi Sao tập 49 sẽ có sự góp mặt của khách mời Bích Ngọc - một ca sĩ tài năng bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 49

Học Viện Ngôi Sao tập 49 Full

Đang cập nhật....

Học Viện Ngôi Sao tập 49: Khách mời Bích Ngọc

Bích Ngọc - cô gái "khủng long" trưởng thành từ chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc đầu tiên của Việt Nam - Vietnam Idol đã được chương trình mời đến để cố vấn cho các học viên trong tuần này. Bằng kinh nghiệm ca hát cũng như đã tích lũy sau những ngày tháng được rèn rũa từ mái nhà chung của Vietnam Idol, Bích Ngọc đã có những chia sẻ những kinh nghiệm thật của mình, làm sao để có thể tự tin tỏa sáng một cách tuyệt vời nhất trên sân khấu và làm sao để có thể vượt qua thử thách, vượt qua bản thân mình để có được kết quả tốt nhất. Những chia sẻ của Bích Ngọc rất hữu ích và các học viên ai cũng quyết tâm sẽ cố gắng để có thể theo đuổi đam mê ca hát của mình.

Học Viện Ngôi Sao tập 49: Khách mời Bích Ngọc

Học Viện Ngôi Sao tập 49: Thử thách mới của Huy Tuấn

Sự ra đi của An An đã khiến Học viện ngôi sao trở nên vắng vẻ hơn rất nhiều, mọi người đều cảm thấy trống vắng và phải làm quen với chuyện này. Huy Tuấn đã quay lại học viện và giao cho họ một thử thách mới làm thay đổi không khí buồn tẻ nơi đây, đó chính là hát đôi. Điều này đã khiến toàn bộ học viên đều cảm thấy vô cùng hứng thú, và họ hào hứng lựa chọn khi giám đốc sản xuất hỏi sẽ chọn ai làm người hát cùng. Cuối cùng, Huy Tuấn thông báo những cặp đôi sẽ hát cùng với nhau, đó là Hồng Dương - Thúy Hường, Tiểu Nương và Khắc Minh, Thảo Nhi - Sỹ Tuệ, Bảo Trân - Phú Thiện. Hãy cùng đón xem những học viên này sẽ mang lên sân khấu những bài hát gì nhé!

Học Viện Ngôi Sao tập 49: Khách mời Bích Ngọc

Đừng bỏ lỡ những màn song ca cực đỉnh của các học viên trong Học Viện Ngôi Sao tập 49 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm