Học Viện Ngôi Sao tập 47: Noo Phước Thịnh bất ngờ được tỏ tình

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 47 - Sau khi trình diễn xong phần thi của mình, Thúy Hường đã bày tỏ tình cảm của mình với "thầy giáo" Noo khiến anh chàng vô cùng bất ngờ và ngượng ngùng.

Học Viện Ngôi Sao tập 47 sẽ được phát sóng vào 19h55p tối Chủ Nhật ngày 8/11, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Học Viện Ngôi Sao tập 47 Full

Học Viện Ngôi Sao tập 47: Noo Phước Thịnh bất ngờ được tỏ tình

Đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời cho đêm thi nhạc Dance, Noo Phước Thịnh mang đến nhiều lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh và thậm chí anh còn dành riêng một buổi để đến nhà chung truyền kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu cho các thí sinh Học viện ngôi sao. Một tình tiết khá hấp dẫn trong đêm thi, đó là khi thí sinh Thúy Hường thể hiện xong phần thi của mình, với bản hit của Tiên Tiên - My Everything để có cơ hội giành ngôi sao lợi thế thì cô bé đã tỏ tình với Noo khiến anh chàng khá bất ngờ và có đôi chút lúng túng. Thậm chí, anh còn “ngượng” đến đỏ mặt, phải lấy tay che mặt rồi xấu hổ cúi mặt xuống bàn và ngượng ngùng cho biết tim anh đã “loạn nhịp” trước màn “tỏ tình” không báo trước và “chốt hạ” bằng câu: “Em rất dễ thương”.

Học Viện Ngôi Sao tập 47: Chia tay An An

Trong đêm thi này, chương trình còn phải chia tay với thí sinh An An. Cô gái cá tính, đầy mạnh mẽ và giọng ca chứa rất nhiều nội lực An An được đánh giá là một trong những thí sinh có tiềm năng nhất và được đánh giá có chất giọng ổn nhất của Học Viện Ngôi Sao. An An được học viện tin tưởng giao nhiệm vụ là lớp phó trong những tiết học, đảm nhận hỗ trợ luyện thanh cho các bạn. Việc nhận được bình chọn ít nhất đã khiến An An phải ngậm ngùi chia tay Học Viện sớm khi ước mơ chạm tay vào ngôi vị Quán quân vẫn còn đang dang dở.

Học Viện Ngôi Sao tập 47: Noo Phước Thịnh bất ngờ được tỏ tình

Các bạn cùng đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 47 được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm