Học Viện Ngôi Sao tập 44: Các "thầy giáo" mới cực đẹp trai

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 44 sẽ chào đón hai thầy giáo mới cực điển trai và nổi tiếng - Noo Phước Thịnh và dancer Tony Trần.

Học Viện Ngôi Sao tập 44 sẽ được chúng mình cập nhật bản Full Video nhanh nhất tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng chú ý đón xem nhé!

Học Viện Ngôi Sao tập 44 Full

Đang cập nhật....

Học Viện Ngôi Sao tập 44: Các "thầy giáo" mới cực đẹp trai

Tập 44 của Học Viện Ngôi Sao sẽ được chào đón hai thầy giáo mới siêu hot và được khán giả hết sức mong chờ đó chính là Noo Phước Thịnh và  Tony Trần - một dancer nổi tiếng thế giới đến từ nhóm Kaba Modern của show thực tế truyền hình vô cùng ăn khách "America's Best Dance Crew". Lớp học của chàng Noo đã giúp các học viên nhận ra điểm yếu của mình và hoàn thiện hơn bài biểu diễn trong đêm nay.Noo cho rằng với Hoàng Dương và phần mash-up "Ngày mai" - "Thế giới không có anh" nên trình diễn một cách mạnh mẽ như một người nam giới, chứ không phải là hát bài của nữ sẽ trình diễn như một người nữ. Đối với An An, Noo đã dành cho cô bé một cái ôm thật chặt để động viên tinh thần, làm tăng thêm phần tự tin cho bài hát "Maria" của cô nàng. Noo khuyên Sỹ Tuệ hãy nên hát thoải mái và hết mình ca khúc tự sáng tác của thí sinh này. Tất cả những lời khuyên của Noo đã làm cho các thí sinh cảm thấy thoải mái hơn và sẵn sàng cho đêm biểu diễn của mình.

Học Viện Ngôi Sao tập 44: Các "thầy giáo" mới cực đẹp trai

Học Viện Ngôi Sao tập 44: Tuần của đêm nhạc Dance

Trong tuần diễn này, 2 giám khảo Huy Tuấn và Alex Tú Nguyễn đã trực tiếp kiểm tra 9 tiết mục của các thí sinh có mặt trong ngôi nhà chung của Học Viện Ngôi Sao, vì đây là tuần Dance nên ngoài học hát, các học viên còn phải thể hiện vũ đạo một cách miệt mài để minh họa cho bài hát dưới sự hướng dẫn của các dancer trẻ. 3 cái tên cuối cùng được quyết định cho vào top nguy hiểm gồm có An An, Sỹ Tuệ và Hoàng Dương - những người không được hát trong đêm thứ 5, mà chỉ được biểu diễn ở đêm thứ 6 để thuyết phục khán giả bình chọn. Chính điều này đã khiến Hoàng Dương suy sụp, òa khóc và bày tỏ ý định nhường cơ hội lại cho 2 anh chị. Trước thông tin bất ngờ này, Sỹ Tuệ cho rằng mình không chấp nhận vì tự trọng cá nhân cao không cho phép, nhưng An An lại nghĩ mình sẽ chấp nhận vì cô gái này cần cơ hội để chứng tỏ bản thân hơn nữa.
Học Viện Ngôi Sao tập 44: Các 'thầy giáo' mới cực đẹp trai
Cùng đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 44 được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm