Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27 ngày 10/11: Măng muốn trả ơn Lệ Thủy

Emdep.vn - Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27 - Hiện tại ba của Lệ Thủy đang bệnh cần người hiến thận, vì thế Măng đã suy nghĩ đến chuyện sẽ hiến thận cho ông Hai Ơn để trả ơn.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27 phát sóng lúc 20h30 ngày 10/11 trên Let's Viet được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27 ngày 10/11 trên Let's Viet

Video full Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27: Măng muốn trả ơn Lệ Thủy

Kên nghe nói có người đến mua thận của Xuồng nên chạy về nhà gặp Lệ Thủy định nói cho cô biết, nhưng không gặp được Thủy mà chỉ có bà Hai Ơn ở nhà. Nghe xong chuyện bà cảm thấy tiếc đứt ruột vì ông Hai Ơn đang thừa chết thiếu sống, người bán thận ở ngay trong xóm mà sao mà không hề biết, coi như bà Hai Ơn đã trễ chuyến phà rồi.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27: Măng muốn trả ơn Lệ Thủy

Lệ Thủy đã có ơn giúp cho Sim tai qua nạn khỏi, Lệ Thủy là một cô gái tốt nhưng vợ chồng Măng và Xinh vẫn tự nhủ rằng không được lợi dụng lòng tốt của cô. Không biết sau này Sim và Lệ Thủy có thành đôi hay không nhưng đã mang ơn thì phải trả ơn cho đàng hoàng.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27: Măng muốn trả ơn Lệ Thủy

Hiện tại ba của Lệ Thủy đang bệnh cần người hiến thận, vì thế Măng đã suy nghĩ đến chuyện sẽ hiến thận cho ông Hai Ơn để trả ơn Lệ Thủy. Chuyện này Xinh - vợ anh không đồng ý, nghe Măng nói vậy là cô khóc mếu, cô là vợ không thể để cho chồng mình đi vào chỗ chết được.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27 ngày 10/11: Măng muốn trả ơn Lệ Thủy

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Nghiêng nghiêng dòng nước sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Nghiêng nghiêng dòng nước tập 27 ngày 10/11 trên Let's Viet được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm