Nghệ sĩ Trung Hiếu trải lòng nguyên nhân chưa lấy vợ

Emdep.vn - Đầu xuân năm mới, nghệ sĩ Trung Hiếu đã có những chia sẻ với truyền thông về công việc trong năm cũ, kế hoạch trong năm mới và đặc biệt là hé lộ lý do vì sao anh chưa lập gia đình mặc dù đã 44 tuổi.

Trung Hiếu là nghệ sĩ thành danh ở cả ba lĩnh vực diễn xuất, phim điện ảnh, truyền hình và phim  hài. Với lối diễn thông minh, dí dỏm, Trung Hiếu nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Mới đây, Trung Hiếu chính thức nhận danh hiệu NSND với những cống hiến cho nghệ thuật trong 22 năm của mình.

Trưởng thành từ những lời chê bai.

Anh cảm thấy không buồn khi nhiều người nghĩ rằng mình con quá trẻ để nhận danh hiệu NSND. Đối với anh nghệ sĩ như làm dâu trăm họ, không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Anh  quan niệm mình luôn tiếp nhận những lời khen chê của dư luận dù là đúng hay sai để hoàn thiện bản thân. Trung Hiếu cho biết anh có được chút danh tiếng như hiện tại là nhờ những lời chê bai. Điều đó đã giúp anh nỗ lực, hoàn thiện bản thân mình để cống hiến cho nghệ thuật.

Nghệ sĩ Trung Hiếu trải lòng nguyên nhân chưa lấy vợ

Trong đợt xét duyệt danh hiệu NSND, anh đã không định làm hồ sơ thế nhưng nhờ bạn bè, đồng nghệp động viên vì anh có đủ tất cả các điều kiện về số năm làm nghề, số huy chương quốc gia. May mắn anh đã được nhà nước công nhận và vinh danh. Với anh, nó không chỉ có ý nghĩa to lớn với bản thân mà còn có ý nghĩa với gia đình, khán giả yêu mến mình. Anh tâm niệm, có được danh hiệu là một chuyện nhưng làm sao để giữ được nó trong lòng công chúng mới là chuyện quan trọng.

Nhiều người nghĩ rằng nên bỏ danh hiệu, Trung Hiếu thì không nghĩ vậy. Anh cho biết đất nước mình còn nghèo, nghệ sĩ còn nghèo, chính những danh hiệu ấy sẽ tiếp lửa cho nghệ sĩ cống hiến hết mình cho nghệt thuật. Anh cho rằng những tranh cãi xung quanh những quy định để xét duyệt danh hiệu cần được giải quyết để những lần sau xét duyệt hợp lý hơn.

Lãng mạn và đào hoa trong nghệ thuật.

Trung Hiếu cho biết anh là người đam mê, nhiệt huyết và thích khám phá trong nghệ thuật. Nhiều người bảo rằng anh đào hoa, lãng  mạn trong nghệ thuật bao nhiêu, ngoài đời anh lại trái ngược bấy nhiêu. Trung Hiếu cho rằng đấy là hai lĩnh vực khác nhau không thể đem ra so sánh được, anh chỉ có thể đào hoa, lãng mạn trong nghệ thuật mà thôi. (Cười lớn).

Nghệ sĩ Trung Hiếu trải lòng nguyên nhân chưa lấy vợ

Đã bước sang tuổi 44 và gặt hái được nhiều thành công trong nghề thế nhưng nghệ sĩ Trung Hiếu vẫn chưa tính đến chuyện lập gia đình. Nói về điều này, anh tâm sự: “Phải chăng tôi trao quá nhiều cái duyên của mình cho nghệ thuật, cho công việc thành ra bớt duyên hơn hoặc hết duyên. Truyền thông, người hâm mộ liên tục hỏi tôi về chuện lập gia đình, tôi biết đó là tình cảm của mọi người dành cho tôi. Hôn nhân không phải muốn là được, nó phụ thuộc nhiều yếu tố, do vậy rất khó để trả lời bao giờ tôi lấy vợ".

Dù đã hơn 40 tuổi, nhưng Trung Hiếu không hề bi quan trong cuộc sống. Anh học được nhiều điều và tìm ra cái hay trong cuộc sống độc thân. Anh tin vào số phận theo thuyết của tôn giáo, anh luôn sống có niềm tin và không bao giờ đổ lỗi cho cuộc đời. Năm nay, nghệ sĩ Trung Hiếu vẫn miệt mài với những dự án nghệ thuật mà chưa tính đến chuyện lập gia đình. Tết 2016, anh tham gia rất nhiều chương tình hài Tết và đặc biệt là tiểu phẩm Hài được anh sản xuất thường niên Đại gia chân đất.

Cao Huy

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm