Ngày 8/3 cận kề, H'Hen Niê mua dây chuyền vàng tặng mẹ nhưng ý nghĩa đằng sau mới khiến nhiều người cảm động

Emdep.vn - Câu chuyện đằng sau món quà Hoa hậu H'Hen Niê tặng mẹ khiến nhiều người rơi nước mắt vì quá xúc động.

Cách đây ít phút, trên Instagram cá nhân, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh chiếc dây chuyền vàng mà cô mua tặng mẹ. Đây là món quà mà người đẹp Ê-đê mua tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

H'Hen Niê quyết định mua dây chuyền vàng tặng mẹ làm quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Không chỉ chia sẻ món quà giá trị, H'Hen Niê còn tiết lộ ý nghĩa đằng sau câu chuyện chiếc dây chuyền này. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, việc chọn mua dây chuyền tặng mẹ có một ý nghĩa đặc biệt đối với cô. Theo H’Hen Niê, cô quyết định mua chiếc dây chuyền vàng này không chỉ bởi giá trị món đồ mà còn vì ý nghĩa đặc biệt về tình thương của mẹ dành cho cô.

"Mẹ Hen từng lấy dây chuyền trên cổ đem bán để con có tiền vào Sài Gòn học. 8/3 suy nghĩ quà tặng mẹ và con thấy cái này hợp lý nhất. Yêu mẹ" , H’Hen Niê viết. 

Với H'Hen Niê, mẹ có ảnh hưởng lớn trong cuộc đời cô. Mẹ H'Hen Niê - bà H'Ngơn Niê khá e ngại trong việc giao tiếp mỗi khi xuống TP.HCM thăm con gái vì không biết tiếng Kinh. Theo lời kể của Hoa hậu 9X, mẹ cô phải to toan gánh nặng cơm áo gạo tiền cho cả gia đình. Bà cũng là người dạy chị em H'Hen Niê sống phải biết nghĩ tới người xung quanh. Dù nhà nghèo song mẹ H'Hen Niê luôn sẵn lòng giúp đỡ bà con trong buôn làng gặp khó khăn

H'Hen Niê và mẹ ruột.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm