H'Hen Niê buồn vì người hâm mộ đấu khẩu, trù dập Hoàng Thùy

Emdep.vn - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cả hai, không "nâng H'Hen Niê lên, dìm Hoàng Thùy xuống" như cách nhiều người đang thể hiện trên mạng xã hội.

Trưa 22/2, khi chứng kiến cuộc đấu khẩu của người hâm mộ trên mạng xã hội, H'Hen Niê đăng thông điệp riêng gửi đến cộng đồng hâm mộ. Cô viết: "Ai yêu ai thương hãy ở yên đây, chửi Hen không sao nhưng lôi các tình yêu của Hen ra là Hen buồn lắm.  Tất cả các cô gái đi thi đều vì màu cờ sắc áo Việt Nam, các bạn không mong chờ vương miện Miss Universe là của Việt Nam mình à?".  

"Hen mong muốn điều đó nên thời gian này hãy ủng hộ và góp ý chân thành cho đại diện Việt Nam nhé", cô nhắn nhủ.     

   H'Hen Niê khuyên người hâm mộ không đấu khẩu, chê bai Hoàng Thùy vì bản thân cô rất yêu mến, ủng hộ á hậu. Ảnh: Chụp màn hình.     

Điều H'Hen Niê đang nhắc đến là cuộc đấu khẩu suốt một ngày qua, được cho là giữa người hâm mộ của cô và của Á hậu Hoàng Thùy. Tình trạng này xảy ra trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như các diễn đàn sắc đẹp khác.  

Những nickname được cho là người hâm mộ H'Hen Niê bình luận chê bai Hoàng Thùy dưới thông tin cô diễn thuyết ở Philippines. Còn phía hâm mộ Hoàng Thùy phản ứng, cho rằng fan H'Hen Niê "ghen tị, kém sang".     

   Cuộc đấu khẩu giữa người hâm mộ 2 bên khiến H'Hen Niê rất buồn. Ảnh: Chụp màn hình.     

Thậm chí, những người này còn nhắc lại câu chuyện từ vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, khi fan Hoàng Thùy (vốn đông đảo bậc nhất cuộc thi) cũng từng chê bai H'Hen Niê lúc cô đăng quang.  

Chẳng hạn, dưới một bài viết khen ngợi sự lột xác của Hoàng Thùy trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, nickname Dâu Tây Đăk Lăk bình luận: "Lột da Thùy cũng không đủ tiêu chuẩn".  

Lời chê nặng nề này khiến nhiều độc giả khác phản ứng. Nhiên An viết: "Bạn này cùng quê với Hen nhưng lại xấu tính quá". Còn độc giả Dat Huu Le viết: "Tôi nghĩ chỉ là có bạn đang ghen ăn tức ở chứ fan Hen đa số ủng hộ Thùy và fan Thùy đều ủng hộ Hen".  

Thấy thần tượng bị chê, fan Hoàng Thùy cũng phản pháo lại: "Fan của H'Hen Niê kém sang. Khi Hen đi thi, fan Hoàng Thùy vẫn ủng hộ, vào top 5 vẫn vui. Hen thi xong thì hãy để người khác thể hiện khả năng của họ. Hen đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và vào top 5 Miss Universe là thành công hơn Hoàng Thùy hiện tại, fan vẩn chưa hài lòng sao, hà cớ gì cứ so sánh, trù dập Hoàng Thùy?".  

Chính lời phản ứng này khiến người hâm mộ H'Hen Niê "nóng mặt", tranh luận lại là khi H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhiều người ủng hộ Hoàng Thùy cũng vào chê bai cô, cho là Hoàng Thùy mới xứng đáng.     

   H'Hen Niê và Hoàng Thùy luôn thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau. Ảnh: Milor Trần.     

Nhưng đó là chuyện giữa các cộng đồng hâm mộ, vì sau cuộc thi cả H'Hen Niê và Hoàng Thùy đều thể hiện sự yêu mến và ủng hộ lẫn nhau trên truyền thông.  

H'Hen Niê từng hết mình cổ vũ cho Hoàng Thùy khi á hậu làm mẫu vedette ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018. Còn Hoàng Thùy sang Thái Lan cổ vũ H'Hen Niê thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và trả lời phỏng vấn, động viên người bạn.  

Hiện tại, khi Hoàng Thùy đang đứng trước cơ hội được chọn là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, H'Hen Niê cũng vui lây và hết lòng ủng hộ á hậu. Trước Tết, cả hai cũng đồng hành với nhau trong một hoạt động từ thiện ở Long An.     

Theo Zing

Tags : Từ khóaXem thêm