Ngắm 14 bức ảnh 'triệu like' của danh hài Hoài Linh

Emdep.vn - Từ những khoảnh khắc đời thường đến chăm chỉ lao động, Hoài Linh nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến của khán giả khi chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Mạng xã hội hiện tại được xem là phương thức kết nối nghệ sĩ và khán giả, người hâm mộ hiệu quả nhất. Đây cũng chính là nơi giúp họ quảng bá, xây dựng hình ảnh hiệu quả. Hoài Linh được biết đến là một trong những nghệ sĩ có trang fan page lớn nhất nhì nước ta, thu hút gần 10 triệu lượt yêu thích. Vì thế, không khó để thấy những bức ảnh của Hoài Linh có lượt yêu thích, chia sẻ, bình luận cao ngất ngưởng. Nhưng để đạt đến con số trên 1 triệu (10% so với fanpage) là điều không dễ dàng.  

Hiện tại, trên fanpage của  Hoài Linh, bức ảnh anh đeo đầy vàng cho một vai diễn nhận được 2,2 triệu lượt thích, tạm xếp đầu bảng 15 bức ảnh có lượt like cao hơn 1 triệu.  

Hình ảnh Hoài Linh vào vai người bán vé số lề đường được 1,1 triệu lượt thích, 2.502 lượt chia sẻ và hơn 22.000 bình luận.  

Khoảnh khắc đời thường giản dị của Hoài Linh khi ăn bún tại Phú Yên cũng có 1,1 triệu lượt yêu thích.  

Bức ảnh vẽ phác họa chân dung Hoài Linh do một khán giả tặng có được 1,3 triệu lượt thích.  

Việc ăn mì gói trong hậu trường các show diễn hay đi đóng phim là không khó để bắt gặp ở nghệ sĩ Hoài Linh. Bức ảnh này nhận được 1,3 triệu lượt yêu thích.  

1,9 triệu lượt thích, hơn 10 nghìn lượt chia sẻ và hơn 35 nghìn bình luận là những gì khán giả dành cho Hoài Linh với bức ảnh đèo Ngọc Lan trên xe máy.  

Thanh niên nghiêm túc miệt vườn Hoài Linh có 1,3 triệu like với khoảnh khắc vô cùng bình dị, gần gũi.  

Hơn 1 triệu lượt thích khán giả dành cho hình ảnh đẹp của Chí Tài và Hoài Linh khi chuẩn bị lên đường đi lưu diễn. 

Bức ảnh Hoài Linh lái mô tô phân khối lớn cực ngầu được 1 triệu lượt yêu thích.  

 Việt Hương và Hoài Linh đáng yêu với tạo hình cặp đôi già trong một bộ phim. Bức ảnh được 1 triệu lượt yêu thích.  

Khoảng 1,3 triệu lượt yêu thích dành cho hình ảnh “vợ chồng” Việt Hương, Hoài Linh và 5 cô con gái đáng yêu trong dự án điện ảnh Nhà có 5 nàng tiên .  

Bức ảnh nằm võng, đi du lịch hay hình ảnh chế mà fan gửi về cho Hoài Linh có hơn 1 triệu lượt thích khi được danh hài chia sẻ trên trang cá nhân.  

Theo Hà Thanh/Thethaovanhoa.vn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm