Ngã ngửa trước những lời thề "độc lạ" của sao Việt: Hài hước nhất vẫn là Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh

Emdep.vn - Hoa hậu Ngân Anh gây sốc với lời thề chưa bao giờ đặt chân vào quán bar khiến nhiều người sốc.

Hoa hậu Ngân Anh: Chưa bao giờ bước vào quán bar  

Cách đây không lâu, Hoa hậu Ngân Anh chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh quyến rũ cùng câu hỏi "Đố các bạn tối nay cô Na đi đâu đấy". Bên dưới bình luận, nhiều người cho rằng cô đi quẩy. Đáp lại những bình luận của bạn bè, cô cho biết 22 năm mình chưa biết quán bar là gì.  

Lời thề "độc" của Hoa hậu Đại dương 2017 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Hiện tại câu chuyện của Ngân Anh vẫn trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.  

Nghệ sĩ Chí Trung: Thề không bao giờ cho vay tiền  

 Cách đây vài năm, trong một bài phỏng vấn, nghệ sĩ Chí Trung từng thề sẽ không bao giờ cho ai vay tiền.  Chia sẻ về lý do khiến anh có lời thề này, "Táo Giao thông" cho biết, anh từng cho một người anh kết nghĩa vay 518 triệu đồng. Nhưng sau đó, người đó vỡ nợ và bỏ trốn khiến Chí Trung mất trắng.  

" Sau lần mất tiền định mệnh, tôi lập ra lời thề: Không bao giờ cho ai vay tiền, trừ người thân ruột thịt. Nếu bạn bè 15 năm không gặp tự nhiên đến gãi đầu gãi tai vay tiền thì chắc đó là nghiện rồi, tôi cho luôn không vay.  

Còn bạn bè xã giao, bình thường đến vay, tôi từ chối. Cho vay tiền có khi mất luôn cả bạn. Lời thề tiền bạc nghe có vẻ bần tiện nhưng sự thật là tôi không muốn ký gửi niềm tin thêm nữa. Khi bạn không ký gửi, bạn sẽ không phải đau khổ dằn vặt", anh cho biết.  

Tuấn Hưng: Thề không bao giờ ngồi ghế nóng  

Tuấn Hưng từng đảm nhận vai trò HLV Giọng hát Việt 2015. Cuộc thi đem lại cho anh nhiều kinh nghiệm xen lẫn nỗi buồn và niềm vui. Sau khi cuộc thi kết thúc, nam ca sĩ Hà thành cho biết mình sẽ không bao giờ ngồi vào ghế nóng thêm một lần nào nữa.  

Giang Còi: Thề không bao giờ đóng quảng cáo  

Nghệ sĩ Giang Còi từng trả lời trong một bài phỏng vấn: "Tôi từng có 2 lời thề, một là không lên báo chí, thứ hai là không đóng quảng cáo. Nhưng mà lời thề thứ nhất bị phá, còn lời thề thứ hai tới giờ vẫn giữ được dù bạn bè cũng chửi tôi nhiều".  

       Minh Hà (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm