'Ngã ngửa' khi biết sự thật phía sau tin đồn 'Ngô Thanh Vân bí mật làm đám cưới'

Emdep.vn - Ngay sau khi một người bạn thân của Ngô Thanh Vân đăng tải loạt hình ảnh nữ diễn viên này mặc áo dài đỏ xuất hiện trong lễ rước dâu. Không ít người cho rằng nữ diễn viên cuối cùng cũng kết thúc cuộc đời độc thân để lên xe hoa ở tuổi 38.

Mới đây, một người bạn thân của Ngô Thanh Vân đã đăng tải loạt hình ảnh nữ diễn viên này mặc áo dài đỏ xuất hiện trong lễ rước dâu. Thậm chí người bạn này còn kèm theo dòng chú thích: "Chúc mừng hạnh phúc bạn yêu. Giấu mặt chú rể thành công nhé!".  

  Hình ảnh Ngô Thanh Vân diện áo dài đỏ, cầm hoa cưới trong lễ rước dâu khiến cư dân mạng xôn xao.  

Ngay sau đó, những hình ảnh này được chia sẻ nhanh chóng ở trên mạng. Không ít người cho rằng Ngô Thanh Vân cuối cùng cũng kết thúc cuộc đời độc thân để lên xe hoa ở tuổi 38. Cô cũng giống với nhiều nghệ sĩ khác trong làng giải trí đột ngột kết hôn mà không báo trước với mọi người.  

Một số cư dân mạng cho rằng đây không phải là lễ rước dâu của Ngô Thanh Vân. Cô dâu thực sự là người đội mấn, đeo kiềng cổ đứng cạnh Ngô Thanh Vân.  

Tuy nhiên một số cư dân mạng lại cho rằng đây không phải là lễ rước dâu của Ngô Thanh Vân. Họ chỉ ra cô dâu thực sự là người đội mấn, đeo kiềng cổ đứng bên Ngô Thanh Vân còn kiều nữ này chỉ đảm nhận vai trò phù dâu.  

Phía Ngô Thanh Vân cho biết đây là đám cưới anh trai ruột của cô.  

Phản ứng lại thông tin này, phía Ngô Thanh Vân cho biết những hình ảnh trên là trong đám cưới của anh ruột cô. Người hâm mộ được phen mừng hụt nhưng họ mong nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" nhanh chóng tìm cho mình một bến đỗ của cuộc đời và có một đám cưới thực sự trong tương lai gần. 

Nguyễn Linh/ Theo Giadinhvietnam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm