qc-epoint

Nam Em chia sẻ ảnh Sulli kèm lời vĩnh biệt, khẳng định: 'Tôi hiểu vì sao cô ấy chọn đường cùng'

2019-10-15 06:00
- Khi cái chết của Sulli còn chưa tỏ tường nguyên nhân, Nam Em mới đây khẳng định mình biết tại sao nữ idol lại chọn đường cùng.

Chiều 14/10, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin tìm thấy xác nữ ca sĩ, diễn viên Sulli trong căn hộ ở Seongnam, tỉnh Gyeonggi. Nguyên nhân bước đầu theo điều tra được cho là Sulli đã tự tử, chết trong tư thế treo cổ.  

Cảnh sát Seongnam hiện đang tìm kiếm thư tuyệt mệnh cũng như khám nghiệm hiện trường xung quanh. Theo đồn cảnh sát, người quản lý của Sulli đã tìm thấy cô tại căn hộ riêng và báo cáo vụ việc.  

Thông tin Sulli tự tử gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc cũng như Châu Á. Có nhiều câu hỏi đặt ra cho cái chết thương tâm này. Hiện tại, nhiều cư dân mạng nghi vấn Sulli có dấu hiệu trầm cảm một thời gian dài trước khi qua đời.  

Tháng 6/2018, Sulli khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi bật khóc ngay trên livestream, không nói gì suốt 10 phút. Mới đây nhất trong chương trình The Night of Hate Comments , Sulli chia sẻ cô luôn phải cố gắng tỏ ra vui vẻ, thoải mái dù nội tâm không cảm thấy như vậy.  

"Đã là người thì ai cũng sẽ có mặt tối. Chỉ là bên ngoài chúng ta giả vờ như không phải thế, nhưng thực chất tất cả đều đang sống hai mặt" , cựu thành viên nhóm f(x) tâm sự.  

Khi cái chết của Sulli còn chưa tỏ tường nguyên nhân và vẫn đang gây hoang mang dư luận, Nam Em mới đây bất ngờ đăng ảnh nữ thần tượng Kpop lên mạng xã hội. Cô tỏ ra đồng cảm với quyết định kết liễu cuộc đời của mỹ nhân Hàn Quốc.  

Cụ thể, Nam Em viết: "I understand why you did that... My angel" . Tạm dịch: "Tôi hiểu tại sao bạn lại làm như vậy. Thiên thần của tôi".  

 Nam Em hiểu tại sao Sulli lại kết liễu cuộc đời.  

Dòng trạng thái của Nam Em thu hút nhiều sự chú ý. Có thể cô đang nói tới chuyện trầm cảm không lối thoát của những người mắc phải căn bệnh này, trong đó có Sulli.  

Trước đó, Nam Em cũng từng có khoảng thời gian u uất, vật vã vì tình sau ồn ào yêu đương Trường Giang. Cô liên tục gây hoang mang dư luận với những hành động không giống ai, thậm chí được cho là trầm cảm nặng, không điều trị kịp thời có thể dẫn tới tự tử.  

Khi Nam Em nói về cái chết của Sulli, một số người hâm mộ khuyên bảo cô: "Đừng bao giờ giống như vậy chị nhé".  

 Những biểu hiện bất thường của Nam Em trước đó.  

Lee 

Theo Vietnamnet  

qc-epoint