Năm 2020, sao Việt nào sẽ đón chuột vàng chào đời?

Emdep.vn - Jennifer Phạm, Hoàng Oanh... và nhiều sao Việt sẽ đón thêm thành viên mới trong năm Canh Tý (2020).

Điểm danh những mỹ nhân Việt sẽ đón thêm nhóc tỳ trong năm nay:  

Hoàng Oanh  

Sau hôn lễ, Á hậu Hoàng Oanh liên tục vướng tin đồn mang bầu khi lộ vòng hai to bất thường. Tuy nhiên thời gian đầu người đẹp chưa lên tiếng xác nhận.  

Hình ảnh Hoàng Oanh bị một khán giả nhận ra và chụp lén hình ảnh cô ngồi trên xe bus của sân bay. Nhìn ảnh này, khán giả lại càng thêm tin tưởng đồn đoán người đẹp đã có tin vui là chính xác.  

Cách đây không lâu, Á hậu Hoàng Oanh đã chính thức xác nhận thông tin mang bầu. Hoàng Oanh cho biết cô và chồng đang cảm thấy hạnh phúc, bỡ ngỡ, hân hoan xen lẫn hồi hộp vì lần đầu có con .  

Vân Navy  

Diễn viên trong series phim "5s online" - Vân Navy mới đây cũng tiết lộ đang mang bầu con đầu lòng.  

Hình ảnh siêu âm được Vân Navy chia sẻ với fan.  

Oanh Yến  

Đã có 5 nhóc tỳ Oanh Yến vẫn tiếp tục mang bầu con thứ 6, dự sinh trong năm 2020. Với số thành viên hiện tại, nàng Hậu này được xếp vào danh sách những mỹ nhân đông con nhất Vbiz.  

Liên tục sinh con nên Hoa hậu Oanh Yến thú nhận có cảm thấy hơi sợ và lo cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên, cô quan niệm con cái là lộc trời cho nên cũng vui vẻ đón nhận.  

Quang Tuấn – Linh Phi  

Sau nhiều năm kết hôn, bà xã diễn viên Quang Tuấn - Linh Phi vui mừng thông báo mang thai bé đầu lòng.  

Cặp đôi còn mở hẳn một bữa tiệc nhỏ để đoán giới tính thai nhi. Đúng như mong mỏi của vợ chồng Quang Tuấn, thành viên mới sẽ chào đời trong năm 2020 của cặp đôi là một bé gái.  

Di Băng  

Mới đây, Di Băng tiết lộ tin vui cô đang mang bầu em bé thứ 3 sau 3 năm. Lỡ hẹn vào năm "heo vàng", nhưng đổi lại vợ chồng nữ ca sĩ sẽ có thêm một "bé chuột" trong năm 2020.  

 

Theo Công lý & xã hội

Tags : Từ khóaXem thêm