Á hậu Hoàng Oanh rơi nước mắt khi nghe con nói câu này, quý tử thay đổi quá nhanh chóng

Sam 2024-03-05 15:00
- Hoàng Oanh có chia sẻ mới về cuộc sống và tình trạng hiện tại của mình và con trai.

Có thể nói Hoàng Oanh từ sau khi ly hôn trở thành người phụ nữ rất mạnh mẽ. Hơn thế, cô may mắn có cậu quý tử hiểu chuyện và sống tình cảm dù tuổi còn nhỏ. Chính con trai là động lực khiến cho Hoàng Oanh cố gắng mỗi ngày. Được biết, Max thường thủ thỉ tâm tình với mẹ. 

Hoàng Oanh tiết lộ thay đổi của quý tử, rơi nước mắt khi nghe con nói câu này

Max chính là động lực giúp Hoàng Oanh vững vàng mỗi ngày.

Hoàng Oanh chia sẻ: “Có hôm khi tới giờ cơm, bà ngoại có kêu: Sao giờ này con chưa cho cháu ăn cơm?. Vì 2 mẹ con đang ham chơi xếp hình bị cuốn lắm. Khi nghe thấy bà nói thế, bé Max liền trả lời lại ngay: ‘Bà ngoại không được la mẹ của con’. Mình quá bất ngờ luôn, hôm nay biết bênh mẹ nữa luôn. Mình không nghĩ rằng bây giờ bạn lại lớn nhanh như vậy. Khi có em bé mình thay đổi rất nhiều, trưởng thành hơn.

Người ta có câu: Khi con sinh ra là khi mẹ được tái sinh. Nhờ bé Max mà mình học được nhiều điều mới. Mỗi hành trình con có kĩ năng mới, mình thấu hiểu, hỗ trợ và cùng con chia sẻ. Mình rất hạnh phúc khi có một người bạn thân, 2 mẹ con chơi với nhau hay gọi nhau là bạn thân. Khi có em bé mình thấy bản thân lúc nào cũng tươi trẻ vì mình nhận thêm được nguồn năng lượng trong sáng. Một ngày đi làm về chỉ cần ôm con thôi thì mọi mệt mỏi đều xua tan”.

Hoàng Oanh tiết lộ thay đổi của quý tử, rơi nước mắt khi nghe con nói câu này

Hoàng Oanh hạnh phúc vì có con làm chỗ dựa. 

Được biết, Max là kết quả tình yêu của Hoàng Oanh với chồng cũ Jack. Cậu bé chào đời vào tháng 8/2020. Có thời gian, Hoàng Oanh từng có thời gian sống tại Singapore để thuận lợi cho công việc của Jack phát triển.

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, Hoàng Oanh đã trở về Việt Nam vào đầu năm nay và tích cực quay lại với công việc nghệ thuật. Từ đây, nữ MC vẫn chạy show kiếm tiền nuôi con. 

Hoàng Oanh tiết lộ thay đổi của quý tử, rơi nước mắt khi nghe con nói câu này

Một mình nuôi con, Hoàng Oanh dù vất vả nhưng vui vẻ mỗi ngày.

Về quê nhà, Hoàng Oanh nhận được tình yêu thương của gia đình và bố mẹ. Cô tâm sự: "Mình thấy tình yêu là một điều rất tuyệt vời trên thế giới này. Bây giờ, tình yêu với mình nó rộng lớn hơn rất nhiều. Tình yêu lớn nhất của chị bây giờ là gia đình, đó là thứ tình cảm kỳ diệu. Mình tin rằng tình yêu có thể hàn gắn mọi vết thương trong cuộc sống này.

Hoàng Oanh tiết lộ thay đổi của quý tử, rơi nước mắt khi nghe con nói câu này

Mọi người hãy cứ yêu bằng cả trái tim của mình, khi đó mình mới có thể mong rằng sẽ nhận lại những thứ yêu thương khác. Mình biết ơn mọi thứ, một hành trình dài để mình đi được đến bây giờ. Mình biết ơn thật nhiều những yêu thương từ gia đình, từ những người xung quanh. Cuộc sống này cho mình nhiều nội lực, sức mạnh và có năng lực mới”.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


So kè khối tài sản của 4 nữ ca sĩ được đồn đoán giàu nhất Việt Nam