Mỹ Tâm muốn tặng nam sinh điểm 10 Văn album mới nhất cùng chữ kí "xịn"

2017-07-07 16:21
- Những chia sẻ của Mỹ Tâm khi biết nam sinh với điểm 10 duy nhất kì thi THPT Quốc gia mơ ước gặp và có được album của mình nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Trần Đình Duy – thí sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Ngữ Văn trong kì thi THPT Quốc gia cũng thú nhận mình là một fan trung thành của "họa mi tóc nâu". Cậu học sinh Quảng Nam sau khi hoàn tất thủ tục sẽ vào TP. Hồ Chí Minh nhập học, mong muốn được một lần gặp và nói chuyện với cô Tâm cũng như mong nữ ca sĩ sớm ra mắt album vol.9. 

Ngay sau khi đọc được lời tâm sự của fan đặc biệt, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm chia sẻ: "Nếu mà cô có ra vol.9 thì con nhớ đến gặp cô để cô có thể tặng đĩa cho con làm quà nha. Mà con có thể gọi cô bằng chị không? Dù gì con cũng đã tốt nghiệp THPT rồi... còn cô thì con biết rồi...mới có "chừng ấy" chứ mấy". 

Mỹ Tâm xúc động trước tình cảm mà nam sinh duy nhất đạt điểm 10 môn ngữ Văn cho mình. Nhưng không quên dặn dò cậu bé phải gọi mình bằng chị. Vì Mỹ Tâm mới chỉ "có chừng ấy chứ mấy". 

Dòng trạng thái của Mỹ Tâm nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ. Đa phần cư dân mạng tỏ ra thích thú với chia sẻ cực dễ thương khi muốn nam sinh đó gọi mình bằng…chị của "họa mi tóc nâu". Tất nhiên, người hâm mộ cũng không quên dành lời khen đến bạn fan nhỏ tuổi học giỏi dành tình cảm yêu mến cho Mỹ Tâm và hi vọng cậu sẽ sớm có thể gặp cũng như sớm nhận được album vol.9 của thần tượng. 

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ may mắn sở hữu lượng người hâm mộ "khủng" của Vpop. Cộng đồng fan của nữ ca sĩ vừa thực hiện một "chiến dịch" với 9999 chữ kí mong muốn thần tượng sớm ra album vol.9, sau 4 năm kể từ album "Tâm" được phát hành khiến nữ ca sĩ rất xúc động. 

Mỹ Tâm và nam sinh đạt điểm 10 Văn

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất V-biz.  

Theo Cung/Tri thức trẻ