Mưu đồ ẩn giấu tập 44 phần 4 ngày 20/11 trên TodayTV: Chị em Romita không tin cô là Bani .

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 44 phần 4 ngày 20/11 trên TodayTV: Chị em Romita không tin cô là Bani .Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 44 phần 4 ngày 20/11 trên TodayTV: Chị em Romita không tin cô là Bani   Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 44 phần 4 ngày 20/11 trên TodayTV 

 

Tóm tắt tập trước:

Mưu đồ ẩn giấu tập 44 phần 4 ngày 20/11 trên TodayTV: Chị em Romita không tin cô là Bani .

Romita giờ chẳng biết nên vui hay nên buồn. Bởi lẽ mọi người trong gia đình đều thần tượng và yêu quý Bani. Ngược lại họ lại vô cùng ghét Romita bởi những lời nói dối trá của Tirasa che dấu sự thật. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 43 phần 4 ngày 19/11 trên TodayTV: Jai tuyệt vọng vì nghĩ rằng bị phản bội.

Em gái từ nước ngoài của Bani đã trở về. Tuy nhiên, kể cả cô ấy cũng không hề biết sự thật về Bani. Họ đều nghĩ rằng Bani làm việc vì tiền và muốn tống cổ ra khỏi gia đình Qualya. 

Phần Ganga, cô dù không thích Jixi nhưng vì anh luôn rất ngọt ngào và vui tính, Ganga khó lòng có thể trách anh được. Ganga xuất thân từ một gia đình không giàu có gì, nhưng nơi anh sống luôn đầy ắp tình người. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 44 phần 4 ngày 20/11 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Tags : Từ khóaXem thêm