Một người thân thiết tiết lộ Bình An từng không muốn bạn gái Phương Nga đăng quang tại HHVN 2018

Emdep.vn - Sau khi Bình An công khai chuyện hẹn hò với Phương Nga, một người thân thiết đã tiết lộ câu chuyện khi nam diễn viên đi ủng hộ bạn gái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Phương Nga dính tin đồn hẹn hò với Bình An. Cư dân mạng phát hiện ra việc cả hai mặc đồ đôi, check in tại một địa điểm... Đặc biệt, nhiều người cho rằng Bình An có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 để cổ vũ cho Phương Nga.  

Tuy nhiên, thời điểm đó Bình An phủ nhận chuyện xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vì Phương Nga mà nam diễn viên cho biết anh đi cùng mẹ nuôi.  

Sau một thời gian dài dính tin đồn hẹn hò, cuối cùng Phương Nga và Bình An đã chính thức công khai chuyện yêu đương vào dịp Valentine 2019. Cả hai đã cùng nhau đón ngày lễ tình yêu vô cùng ngọt ngào với hoa hồng, bánh và bóng bay.  

  Bình An và Phương Nga chính thức công khai chuyện hẹn hò vào ngày Valentine 2019.  

Cặp đôi đã có một ngày lễ tình nhân lãng mạn, hạnh phúc bên nhau.  

Sau khi cặp đôi công khai tình cảm, một người thân thiết với Bình An đã kể lại chuyện gặp nam diễn viên tại chung kết phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018: "Hôm nay ông cháu Bình An bật mí cái bí mật mà cả làng đã biết từ hồi Hoa hậu Việt Nam. Nhớ hôm chung kết phía Bắc ở Cửa Lò, tự dưng thấy ông cháu ào ra chào: Con chào chú! Mày đi đâu đây? Con đi xem ha ha. Ơ, rảnh nhỉ có thời gian đi xem Hoa hậu á? Vâng! - Xong, vào chung kết tại Sài Gòn, nó lại bảo, "con tiết lộ với chú là bạn gái con thi Hoa hậu, nhưng thực lòng con không muốn cô ấy đăng quang. Con đố chú bạn gái con là ai? Là con bé.....! Không, chú nghĩ gì mà con yêu gout sến thế, con trẻ mà nên là gout cũng phải khác cơ. Thôi mày nói luôn đi, tao nghĩ nhọc lắm. Thôi, con không muốn ồn ào khi cô ấy đang thi, thi xong con sẽ nói. Và nó cũng nuốt lời luôn đó, hôm nay "con sẽ nói" là nói cho cả làng biết luôn chứ có phải nói cho chú đâu".  

Bình An nhiều lần đi xem bạn gái thi Hoa hậu Việt Nam nhưng nam diễn viên không muốn Phương Nga đăng quang.  

Bình An và Phương Nga quen biết từ thời nam diễn viên đã được nhiều người biết đến còn người đẹp lúc đó chỉ là một cô sinh viên bình thường. Dù bạn trai đóng phim với nhiều diễn viên nữ xinh đẹp nhưng Phương Nga rất tin tưởng tình yêu của Bình An dành cho cô.  

Ngoài ra, Phương Nga cũng tiết lộ về chuyện kết hôn: "Chúng tôi vẫn chưa có ý định tiến xa hơn nữa trong năm nay, với lứa tuổi của tôi hiện giờ dù không phải là một Á hậu, thì cũng khá là sớm để nói chuyện hôn nhân. Tôi muốn giành thời gian cho việc học, cũng như kế hoạch công việc của mình".  

Trong khi đó, Bình An tiết lộ anh thích tính cách sôi nổi của bạn gái: "Phương Nga hồn nhiên, đáng yêu. Tôi yêu nhất nụ cười rạng rỡ của cô ấy. Chúng tôi biết nhường nhịn nên ít cãi vã, giận hờn".  

Bình An yêu nụ cười rạng rỡ của Phương Nga.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm