Missosology vội gỡ bài đăng quy chụp Phạm Hương "dao kéo"

Emdep.vn - Trước làn sóng phản đối dữ dội của người hâm mộ Việt, chuyên trang sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới Missosology đã gỡ bài đăng có nội dung tiêu cực đối với đại diện Việt Nam - Phạm Hương.

Cách đây ít giờ, trên page của chuyên trang Missosology đã đăng tải một bài viết về Phạm Hương kèm dòng chú thích: “Vẻ đẹp được thay đổi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Thị Hương”.

Gây bất bình dư luận, Missosology gỡ bài đăng quy chụp Phạm Hương Pttm
Dòng chia sẻ kèm link bài báo về Phạm Hương.

Đi cùng dòng chú thích là bài báo có chứa video về sự thay đổi của Phạm Hương từ thời đi thi Vietnam’s Nextop Model 2010. Chuyên trang này còn không ngại so sánh nhan sắc của Phạm Hương với Honey Lee, trước đó người đẹp này từng bị nghi ngờ sử dụng dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại.

Gây bất bình dư luận, Missosology gỡ bài đăng quy chụp Phạm Hương Pttm

Chưa hết, người đăng tải clip khẳng định rất yêu thích vẻ đẹp của Phạm Hương nhưng lại viết thêm: “Trong thời hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều gì đáng băn khoăn nữa". Rất nhanh chóng, cư dân mạng Việt Nam đã đưa ra ý kiến bảo vệ Phạm Hương cũng như chỉ trích Missosology đang có động thái tiêu cực đối với đại diện của quốc gia mình. Trước làn sóng dữ dội, Missosology đã gỡ link bài báo về Phạm Hương và thay bằng một bài báo có nội dung khác.

Nhiều lập luận bảo vệ Phạm Hương cho rằng, người đẹp trải qua rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước yêu cầu không phẫu thuật thẩm mỹ và bản thân Phạm Hương cũng đã được các chuyên gia nhân trắc học kiểm chứng nhiều lần vậy nên không thể có chuyện Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ như chuyên trang này chia sẻ. Bên cạnh đó, quãng thời gian 5 năm cũng đủ để một nhan sắc có tiềm năng như Phạm Hương được "mài dũa" và trở nên đẹp quyến rũ, nhiều sức hút như hiện tại.

Missosology vội gỡ bài đăng quy chụp Phạm Hương 'dao kéo'
Phạm Hương đang nỗ lực để tỏa sáng tại Miss Universe 2015.
Ánh Sáng
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm