Phạm Hương tiếp tục bị "dìm hàng" tại Miss Universe 2015

Emdep.vn - Mới đây, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology đã gây bất bình cho cư dân mạng Việt Nam khi tung clip ảnh cũ kỹ với mục đích "dìm hàng" Phạm Hương.

Missosology là chuyên trang sắc đẹp uy tín hàng đầu trong việc đưa ra kết quả bầu chọn các vị trí trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Việc nhiều lần có những đánh giá sát sao với kết quả chung cuộc đã khiến cho chuyên trang này thu hút được sự quan tâm theo dõi của người hâm mộ.

Cách đây vài giờ, Missosology đang gây bất bình trong dư luận khi đăng tải clip Phạm Hương thời đi thi Vietnam’s Nextop Model 2010 và so sánh nhan sắc của Phạm Hương với Honey Lee, trước đó người đẹp này từng bị nghi ngờ sử dụng dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại.

Chuyên trang Missosology tung clip đào bới ảnh cũ kỹ của Phạm Hương
Những hình ảnh được Missosology chia sẻ.

Chưa hết, người đăng tải clip khẳng định rất yêu thích vẻ đẹp của Phạm Hương nhưng lại viết thêm: “Trong thời hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều gì đáng băn khoăn nữa”. Rất nhanh chóng bài đăng này bị cư dân mạng Việt Nam chỉ trích và phản kháng.

Chuyên trang Missosology tung clip đào bới ảnh cũ kỹ của Phạm Hương

Việc một chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới lại có những động thái khó coi khi cố tình "dìm hàng" Phạm Hương, dù trước đó chưa bao giờ chuyên trang này làm điều tương tự với các thí sinh khác. Để minh oan cho Phạm Hương người hâm mộ đã giải thích rằng Phạm Hương từng phải trải qua rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước yêu cầu không phẫu thuật thẩm mỹ và bản thân Phạm Hương cũng đã được các chuyên gia nhân trắc học kiểm chứng nhiều lần, vì thế nên không thể có chuyện Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ như chuyên trang này chia sẻ.

Chuyên trang Missosology tung clip đào bới ảnh cũ kỹ của Phạm Hương
Hình ảnh của Phạm Hương lúc còn ở Vietnam's next top model 2010

Hơn nữa, cuộc thi Vietnam’s Nextop Model đã diễn ra cách đây 5 năm nên việc nhan sắc của Phạm Hương ngày càng quyến rũ hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Mặt khác, người đẹp đã nỗ lực giảm cân, tập luyện rất nhiều để có sự lột xác chứ không phải ngày một ngày hai mà có được vẻ đẹp "vạn người mê" đến thế.

Phạm Hương tiếp tục bị 'dìm hàng' tại Miss Universe 2015
Hành động của chuyên trang Missosology đang gây bất bình cho người hâm mộ Việt.

Nhiều cư dân mạng Việt Nam còn cho rằng, những gì Phạm Hương thể hiện đang khiến đại diện các quốc gia khác phải lo lắng, dè chừng vì vậy người ta liên tục đào bới, đặt điều để hạ bệ Phạm Hương.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm