Miss Universe thi tại Mỹ, H'Hen Niê lo không thể cổ vũ Hoàng Thùy

Emdep.vn - Hoàng Thùy chỉ còn khoảng một tháng để hoàn tất các thủ tục sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Đêm chung kết được tổ chức vào đầu tháng 12.

Đấu trường sắc đẹp quốc tế được mong chờ nhất cuối cùng cũng đã được bật mí về địa điểm và thời gian tổ chức. Theo thông tin từ các giám đốc quốc gia, chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Mỹ vào 8/12. Như vậy, Hoàng Thùy sẽ lên đường vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 11.  

Tuy nhiên, đến lúc này, Miss Universe vẫn chưa công bố thông tin rộng rãi trên fanpage. Các khán giả cho rằng với lịch trình gấp như thế này, nhiều thí sinh ở các quốc gia khác có thể sẽ gặp khó trong việc xin cấp visa.      

   Hoàng Thùy sẽ lên đường đi thi vào khoảng giữa tháng 11.      

Ngay khi biết tin, Hoàng Thùy chia sẻ: "Thùy vừa biết tin, giữa tháng 11 qua Mỹ thi, lịch bị đẩy lên nhiều nhưng mình sẽ cố gắng. Chung kết sẽ tổ chức vào ngày 8/12, địa điểm là tại Mỹ, nhưng chưa biết thành phố nào nên cô gái cũng không biết mặc đồ hè hay đông đây. Rụng tim quá à".   

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê bày tỏ lo lắng không thể sang Mỹ cổ vũ tinh thần Hoàng Thùy. Bởi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dự kiến diễn ra vào tối 7/12. Cô viết: "Nghe xong buồn ghê, giờ sao đây? Chị Thùy hay là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thương chị ghê".  

Trong 10 năm trở lại đây, Miss Universe đã tổ chức ba mùa tại Mỹ - 2012, 2015 và 2017. Các đại diện Việt Nam từng dự thi lần lượt là Diễm Hương, Phạm Hương và Nguyễn Thị Loan. Người hâm mộ trong nước kỳ vọng với sự chuẩn bị kỹ, lần này Hoàng Thùy sẽ đạt thành tích cao.     

   H'Hen Niê lo không thể sang Mỹ cổ vũ Hoàng Thùy.      

Hoàng Thùy xuất phát điểm là quán quân Next Top Model. Từ khi lấn sân sang lĩnh vực sắc đẹp, chân dài gốc Thanh Hóa nỗ lực tập luyện để cải thiện vóc dáng cò hương. Cô từng tiết lộ thường tập 2 giờ mỗi ngày, kết hợp nhiều môn như tạ, boxing, yoga cùng chế độ ăn khắc nghiệt. Phong cách làm đẹp, make-up, gu thời trang của 9X cũng thay đổi hoàn toàn.      

Theo Zing   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm