Minh Hằng lần đầu tiên tiết lộ về bạn đại gia hơn 10 tuổi

2017-07-14 06:00
- Nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" bất ngờ tiết lộ bạn trai giàu có của mình.

Sau lùm xùm tố Hồ Ngọc Hà "chèn ép" ở The Face, Minh Hằng lặng lẽ một thời gian dài để tập trung cho công việc diễn xuất. Không chỉ ồn ào ở scandal với "đàn chị", nữ diễn viên còn khiến dân mạng xôn xao bởi thông tin cô có bạn trai đại gia "chống lưng".  

Từ trước đến nay, Minh Hằng rất ít khi chia sẻ chuyện riêng tư. Người đẹp chỉ chuyên tâm vào các dự án nghệ thuật từ âm nhạc đến điện ảnh. Nhưng hôm qua, 12/7, Minh Hằng bất ngờ tiết lộ về bạn trai giấu mặt.  

Minh Hằng bất ngờ nói về "đại gia chống lưng" của cuộc đời.    

Nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" cho biết, cô muốn bảo vệ người đàn ông của mình. Minh Hằng không muốn cuộc sống của anh bị đảo lộn chỉ vì cô. Người đẹp còn chia sẻ, chính anh là người đã luôn bảo vệ và nâng bước giúp đỡ cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc.  

Minh Hằng cho biết: "Người đàn ông đó đã bảo vệ tôi rất là nhiều, luôn luôn cho tôi niềm vui trong cuộc sống vì vậy tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".  

Minh Hằng cũng không quên hé mở, bạn trai hơn cô 10 tuổi, là một người đàn ông bản lĩnh và có trách nhiệm. Khi nhắc đến chuyện kết hôn, Minh Hằng chia sẻ bạn trai cô cho rằng cô còn quá nhỏ. Người đẹp sinh năm 1987 trải lòng: "Tôi cũng không biết, người yêu tôi cũng thường hỏi: Anh không biết khi nào thì em mới có thể ổn định và lập gia đình, vì em còn quá nhỏ ".  

Minh Hằng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì có nhiều đỉnh cao chưa chinh phục.    

Hơn thế, bản thân Minh Hằng mong muốn có một sự nghiệp rực rỡ hơn, cô muốn dành nhiều thời gian cho công việc. Vì hiện tại, nữ diễn viên vẫn ấp ủ rất nhiều hoài bão. Và nếu kết hôn, cô sẽ phải tạm dừng mọi ước mơ của mình lại. "Tôi còn có nhiều đỉnh vinh quang chưa chinh phục được, cũng có nhiều điều về bản thân mà tôi chưa khai thác hết ", Minh Hằng giãi bày.  

Và cuối cùng người đẹp khẳng định chỉ có người đàn ông sẵn sàng đồng hành trên con đường sự nghiệp của cô, đợi chờ cô mới là người đàn ông cuối cùng của Minh Hằng. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, tiêu chuẩn về bạn trai của cô đó là: Chung thủy và hết lòng vì người con gái anh ta yêu.  

Theo Đỗ Quyên/Gia đình & Xã hội

qc-mypoint