Miley Cyrus khẳng định sẽ không bao giờ dùng chất gây nghiện vì tình yêu với Liam

Emdep.vn - Trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ ca sỹ Wrecking Ball đã tiết lộ về quyết định từ bỏ thói quen hút cỏ của mình để có một lối sống lành mạnh hơn sau khi quay lại với bạn trai Liam.

Ca sĩ trẻ 24 tuổi đã giải thích lý do từ bỏ thói quen hút cỏ trong bài phỏng vấn gần đây với tạp chí Billboard: "Nghe có vẻ lạ nhưng tôi đã không hút cỏ trong 3 tuần nay rồi”, Miley vui vẻ nói.

Tiếp đó, Miley không dám khẳng định sẽ bỏ thuốc vĩnh viễn nhưng cô nói rằng sẽ cố gắng bỏ thuốc trong thời gian dài nhất có thể.

Miley đang thay đổi hoàn toàn cuộc sống xung quanh mình, ngay cả những người mà cô thường chơi cùng. Nữ ca sỹ tâm sự rằng: "Tôi muốn ở gần những người làm tôi tốt lên, tiến bộ và cởi mở hơn. Và tôi để ý rằng, những người đó thường không bị “ném đá”. Tôi muốn trở nên chín chắn và trưởng thành hơn.”

Miley Cyrus cai nghiện cần sa

Miley Cyrus bỏ thuốc để sống tốt hơn sau khi quay lại với bạn trai Liam Hemsworth.

Nữ ca sỹ nói rằng, cô ấy cần thay đổi sau khi quay lại với bạn trai của mình - nam diễn viên Liam Hemsworth, 27 tuổi: "Chúng tôi đã cho nhau một cơ hội nữa", cô nói.

Miley từng công khai dùng chất gây nghiện nhưng giờ cô từ bỏ chúng một cách khá dễ dàng. Trước đó chắc nhiều người vẫn nhớ hình ảnh Miley đã ném một nhúm cỏ vào người Liam trong bữa tiệc sinh nhật của mình vào tháng 1/2017.

Miley đang dự định cho ra một single mới, sáng tác cô đã viết để kể lại câu chuyện tình yêu của mình với Liam. Cô hy vọng rằng quyết định từ bỏ chất gây nghiện sẽ đem lại cuộc sống tốt hơn và có 1 tình yêu bền chặt hơn.  

 Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm