Mẹ Justin Bieber ngầm xác nhận con trai và Selena Gomez chính thức quay lại, fan 'sướng điên'

Quỳnh Trang 2017-11-04 14:01
- Đây quả là tin vui cho fan của cặp đôi Jelena!

Nguồn tin thân cận của Hollywoodlife cho biết: "Justin cảm thấy rằng anh và Selena đang "yêu lại từ đầu" và Selena cũng vậy. Tuy nhiên, cặp đôi không muốn chính thức nói về điều này vì họ cho rằng Selena sẽ bị chỉ trích nặng lời vì cô chỉ mới chia tay The Weeknd được vài ngày.”

Thông tin thú vị này xuất hiện chỉ vài giờ sau khi Selena cùng với Justin chơi khúc côn cầu vào ngày 1/11. Trước đó, Selena đã đến sân vận động Los Angeles Kings một mình, cô mặc một chiếc áo khoác denim. Nhưng sau đó, cô và Justin rời khỏi sân vận động cùng nhau, Selena đã mặc chiếc áo phông Devils mà Justin đã mặc trên sân. Ngay sau đó, cặp đôi đình đám lên xe cùng nhau và lái xe về nhà.


Justin Bieber và Selena Gomez chính thức quay lại, mẹ của Justin ngầm xác nhận về điều này

Selena che mặt khi bị bắt gặp đi chơi khúc côn cầu cùng với Justin.

Gần đây, cặp đôi Jelena liên tục bị bắt gặp xuất hiện bên nhau. Đầu tiên là vào ngày 24 tháng 10, khi những bức ảnh chụp nam ca sỹ "Sorry" đến nhà và trò chuyện với Selena được tung ra. Sau đó, cặp đôi đã ăn trưa cùng nhau ở Westlake vào ngày 29 tháng 10, cùng nhau đi nhà thờ cùng ngày hôm đó và cùng nhau về nhà Selena vào tối hôm đó.

Justin Bieber và Selena Gomez chính thức quay lại, mẹ của Justin ngầm xác nhận về điều này

Cặp đôi Jelena đạp xe cùng nhau y như trong phim ngôn tình.

Người hâm mộ ban đầu chỉ nghi ngờ rằng họ trở lại làm bạn của bạn nhưng sau đó Selena và The Weeknd đã xác nhận chia tay vào ngày 30 tháng 10, sau 10 tháng hẹn hò, tin đồn về Jelena tái hợp bắt đầu dấy lên. Và bây giờ, nguồn của tờ Us Weekly đã xác nhận điều đó.

Không những thế, mẹ của Justin Bieber, bà Pattie Mallette cũng đã đăng một dòng tweet cực kỳ dễ thương về tình yêu như ngầm xác nhận về chuyện tình cảm của con trai: “Tình yêu thực sự thì sẽ không bao giờ kết thúc.” Điều này khiến fan của Jelena càng có lòng tin chuyện quay lại của họ là sự thật.

Justin Bieber và Selena Gomez chính thức quay lại, mẹ của Justin ngầm xác nhận về điều này

Dòng tweet đáng chú ý về tình yêu của mẹ Justin Bieber giữa thời điểm "nhạy cảm".

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 bài tập bụng hiệu quả ngay tại nhà