Sau ca phẫu thuật, mẹ Selena Gomez coi Francia Raisa là con gái thứ hai

Quỳnh Trang 2017-09-19 14:25
- Mandy Teefey- mẹ Selena Gomez đã bày tỏ lòng biết ơn với Francia Raisa vì đã hiến thận cứu con gái mình.

Sau khi Selena Gomez tiết lộ về ca ghép thận bí mật của mình vào mùa hè năm nay và người bạn thân Francia Raisa chính là người hiến tạng cho mình, mẹ cô, Mandy Teefey đã chia sẻ cảm xúc của mình khi con gái được cứu sống một cách thần kỳ.

Sau ca phẫu thuật, mẹ Selena Gomez coi Francia Raisa như là con gái thứ hai

Mẹ của Selena Gomez, bà Mandy Teefey từng là một diễn viên Hollywood thành danh.

Mandy đã chia sẻ bức ảnh của Selena và Francia trên giường bệnh và chú thích rằng: “Đây là một trong những bức ảnh tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi và tôi sẽ mang theo nó đến suốt cuộc đời. Trong những giây phút khó khăn, tôi sẽ mở ra và xem lại nó. Là một người mẹ, tôi cảm thấy bất lực, sợ hãi và tất cả những gì tôi có thể làm là cầu nguyện cho hai con. Selena đã có một quả thận, tôi đã có thể cứu đứa con gái nhỏ của mình và có thêm một đứa con gái nữa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, thăm hỏi và động viên Selena, Francia và gia đình chúng tôi”.

Selena Gomez

Mẹ Selena chia sẻ rằng đây sẽ là một trong những bức ảnh đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bà.

Trước đó vào ngày 14/9, Selena đã xác nhận rằng cô đã ghép thận vào mùa hè năm nay vì bị suy thận do mắc bệnh Lupus. Lời thú nhận trên trang cá nhân của Selena xua tan nỗi lo lắng của người hâm mộ vì Selena không hề có một chiến dịch quảng bá âm lạc nào trong suốt mùa hè.

Bạn trai của Selena, The Weeknd cũng luôn ở bên và là nguồn động lực lớn lao của Selena trong suốt quá trình phẫu thuật và hồi phục. Selena hiện đang ở thành phố New York trong vài tuần gần đây để tham dự các sự kiện Fashion Week và quay một bộ phim mới. Nữ ca sĩ đã xuất hiện với vẻ ngoài khỏe mạnh và tâm trạng phấn chấn.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lộ vóc dáng gầy gò, cánh tay khẳng khiu khiến fan lo lắng