MC Phan Anh "cần đi viện gấp" vì quá... hạnh phúc

Emdep.vn - "Đoàn chúng em cần đi viện gấp! Về đến nhà nghỉ, cả đám chẳng nói câu gì, đứa nhìn lên trần, đứa nhìn nhau, rồi tự cười" - MC Phan Anh chia sẻ cảm xúc hạnh phúc lạ của anh tối 18/10.

Chiều 18/10, MC Phan Anh và các thành viên trong đoàn tình nguyện đã có mặt tại UBND xã Mai Hóa - huyện Tuyên Hóa - Quảng Bình, trao tặng những phần quà đầu tiên tới người dân vùng lũ.

Nam MC xuất hiện khá giản dị với áo jeans, đeo balo trên vai. Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền, Phan Anh đã tập trung được đông đảo người dân trong xã. Tay cầm loa, Phan Anh luôn miệng hô hào, kêu gọi người dân xếp hàng để nhận quà cứu trợ.

 

MC Phan Anh cần đi viện gấp vì quá hạnh phúc!

MC Phan Anh tươi cười trò chuyện với người dân địa phương...

Được biết, người dân nhận quà phải mang theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư để nhận hỗ trợ. Mỗi phần quà gồm 500 nghìn đồng cùng những phần quà như hộp ruốc, hộp muối vừng, nhu yếu phẩm…

Dù mệt mỏi vì phải gồng mình chống chọi với hậu quả của cơn lũ vừa qua, nhưng bà con vẫn vui vẻ và trật tự xếp hàng và nhận quà theo chỉ dẫn của nam MC.

Sau một ngày dài di chuyển và phát quà tới 8h tối, Phan Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình niềm hạnh phúc khi trao tới tận tay người dân Mai Hóa 1300 món quà ý nghĩa này.

Anh chia sẻ dí dỏm: "Đoàn chúng em cần đi bệnh viện gấp. Về đến nhà nghỉ, cả đám chẳng ai nói câu gì, đứa nhìn lên trần, đứa nhìn nhau, rồi tự cười. Có những hạnh phúc mà nó kiểu gì đâu á" - nam MC bày tỏ cảm giác hạnh phúc lạ.

 MC Phan Anh

... và cảm giác hạnh phúc lạ.

Phan Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới mọi người đã tới và cả vô tình đi ngang qua mà ở lại giúp đỡ đoàn thiện nguyện của anh. MC Phan Anh cũng cho biết, ngày mai, đoàn thiện nguyện sẽ trao quà ở Thạch Hóa cho khoảng 1400 hộ dân từ 8-12h ngày và tại Phương Điền - Hương Khê - Hà Tĩnh vào lúc 15-19h ngày 19/10. 

Tiểu Phong

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm