MC Đan Lê: 'Khải Anh cho tôi 2 điểm, đi về chỗ!'

Emdep.vn - Anh ấy luôn khắt khe với tôi, luôn chấm điểm tôi thấp hơn so với những gì tôi nghĩ. Có một ngày quay, tôi cảm thấy không tốt và mon men ra hỏi: “Hôm nay không biết được mấy điểm?. Anh ấy bảo: “Cho 2 điểm, đi về chỗ!”, MC Đan Lê hóm hỉnh chia sẻ

 

 

"Đối với những bộ phim khác mà tôi tham gia, tôi được nhắm sẵn cho những vai diễn đó. Nhưng tôi thực sự phải đấu tranh để có được vai diễn trong những bộ phim do chồng mình thực hiện. Anh ấy không cần nghĩ và bao giờ cũng trả lời tôi rằng: “Không hợp đâu”. Đó là khi tôi đóng bộ phim “Ba đám cưới, một đời chồng”. Lúc đó, trong đầu anh ấy đã ấn định diễn viên chính cho bộ phim, và đã có 2 diễn viên chính được nhằm vào vai này, nhưng đến phút chót, các bạn ấy lại không thể tham gia, nhưng anh ấy vẫn không cho tôi vào vai này. 

Khoảnh khắc vui nhộn phía sau hậu trường của cặp đôi Khải Anh - Đan Lê 

Lúc nhận kịch bản, tôi không thấy lo đâu, tôi chỉ cảm thấy thích kịch bản ấy quá. Nhưng ngày đầu tiên đến trường quay, tôi cảm thấy thực sự hồi hộp, vì tự nhiên, người ngồi bên ngoài điều khiển lại chính là chồng mình. Anh ấy luôn khắt khe với tôi, luôn chấm điểm tôi thấp hơn so với những gì tôi nghĩ trong đầu. Có một ngày quay, tôi cảm thấy không tốt và mon men ra hỏi: “Hôm nay không biết được mấy điểm?. Anh ấy bảo: “Cho 2 điểm, đi về chỗ!” – MC Đan Lê hóm hỉnh chia sẻ về sự nghiêm khắc của đạo diễn Khải Anh. 

Trước câu hỏi về người bạn đời được coi là đào hoa của mình, MC Đan Lê thẳng thắn chia sẻ cô luôn tin tưởng anh và tình yêu của hai người. Nữ diễn viên “Ba đám cưới, một đời chồng” cho biết: “Tôi nghĩ rằng, trong tình yêu hay bất cứ một mối quan hệ nào, chúng ta đến với nhau là do sự phù hợp, cảm thấy người kia xứng đáng để mình gắn bó. Đó là điều tối quan trọng trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong hôn nhân. Tôi chỉ yêu một người khi tôi nhận thấy người đó xứng đáng với tình yêu của tôi. Tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại của mình”. 

Gia đình hạnh phúc của MC Đan Lê 

Khép lại chương trình, MC Đan Lê có một khoảng thời gian tĩnh lặng để tự sự về quá khứ và những niềm tiếc nuối cô đã bỏ lại phía sau. Cô chia sẻ với phong thái tự tin, kiên định: “Tôi cho rằng trong cuộc đời, ai rồi cũng sẽ gặp phải những khó khăn, vấp váp. Nhiệm vụ của chúng ta là phải vượt qua. Các bạn tin tôi đi! Cứ đi rồi sẽ đến, cứ vượt là sẽ qua. Khi các bạn đã vượt qua được, các bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này luôn đáng sống. Ít nhất, khi bạn có động lực để chiến đấu, bạn đã không thua rồi!”. 

MT (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm