3 nữ BTV xinh đẹp, tài năng được yêu thích nhất của VTV

Emdep.vn - BTV Vân Anh, Diệp Anh và Hoài Anh là 3 gương mặt của VTV được khán giả yêu mến không chỉ bởi vẻ xinh đẹp mà họ còn có phong thái tự tin, cách dẫn dắt thông minh.

Khi nói đến các nữ BTV dẫn bản tin thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam, khán giả sẽ nhớ ngay 3 khuôn mặt xinh đẹp, giọng nói cuốn hút, dễ thương là Vân Anh, Diệp Anh và Hoài Anh. Cả 3 BTV đều để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.   

Với BTV Vân Anh, chị được biết đến là BTV năng nổ, hoạt bát, cách dẫn tin khéo léo.   

BTV Vân Anh tên gọi đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975. Chị được xem là một trong 4 BTV trụ cột thường xuyên “giữ sóng” bản tin thời sự 19h. Với kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm kết hợp với sự hoạt bát, khéo léo khi dẫn các chương trình truyền hình trực tiếp, BTV Vân Anh tạo được sự tin tưởng và yêu mến trong lòng khán giả.  

BTV Vân Anh bản tin thời sự của Đài truyền hình Việt Nam  

BTV Vân Anh có một gia đình hạnh phúc với người chồng là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1954. Ông từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức. Và hai con trai tên ở nhà thường gọi là  Kid và Kem.  

BTV Vân Anh là gương mặt BTV nổi tiếng được khán giả yêu mến bởi giọng nói ấm áp, khuôn mặt phúc hậu. Mới đây, cô đã xin nghỉ việc tại VTV  

BTV Diệp Anh  

BTV Diệp Anh, tên đầy đủ là Phạm Diệp Anh, sinh năm 1977, có cha làm nhà báo. Diệp Anh từng học Trường Phổ thông Trung học chuyên Hà Nội – Amsterdam, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, trong điều kiện có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực chuyên môn, nhưng Diệp Anh nghe lời khuyên của bố thử sức trên ngành truyền hình. Chị là người kiên trì cống hiến cho khán giả truyền hình cả nước với 3 năm liền thử việc không lương tại đài truyền hình Việt Nam.  

BTV Diệp Anh từng dẫn ở chương trình Chào buổi sáng của VTV1  

Làm việc tại VTV, Diệp Anh dẫn rất nhiều chương trình như Bản tin thời sự, Chào buổi sáng, Vấn đề hôm nay... và ở chương trình nào, chị cũng được khán giả yêu mến.  

Không chỉ được khán giả mến mộ bởi cách dẫn thân thiện, dứt khoát, BTV Diệp Anh còn được mến mộ bởi gia đình hạnh phúc bên cạnh người chồng luôn hiểu công việc của vợ và hai con trai khỏe mạnh, thông minh.  

Hiện Diệp Anh quyết định nghỉ công việc ở VTV để kinh doanh. Chị mở một công ty riêng và chuyên kinh doanh những sản phẩm tơ tằm sạch, những trang phục tơ tằm dành riêng cho việc tập yoga.  

 

BTV Hoài Anh  

BTV Hoài Anh, tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Anh, sinh năm 1980. Hoài Anh sinh ra tại Hà Nội. Đến khoảng những năm 1985 – 1986, Hoài Anh cùng gia đình chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh sinh sống.   

Hoài Anh theo học khoa Đông Phương học trường Đại học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Sau khi ra trường, Hoài Anh đã trúng tuyển vào làm trong ngành hàng không và truyền hình đến với cô là một cơ duyên. Trước khi dẫn bản tin Thời sự 19h của VTV, Hoài Anh từng là người dẫn chương trình, biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV4) và trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9).   

 

Hoài Anh lấy chồng năm 2010. Hiện tại chị có một công chúa xinh xắn và nghịch ngợm.  

 

Hoài Anh từng chia sẻ, với công việc bận rộn đi sớm về khuya của một BTV, chị luôn cố gắng trong khả năng nhiều nhất có thể, tranh thủ những giờ rảnh rỗi hiếm hoi, để bù đắp cho gia đình, để những người thân yêu của chị có thể hiểu, chị luôn yêu thương và cần họ đến thế nào. BTV Hoài Anh quan niệm gia đình rất quan trọng. Nơi đó không chỉ là tổ ấm, mà còn chính là lớp học lớn cho những đứa con.   

(Theo Dân Việt)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa